Hồ Chí Minh Khóa học bán hàng online trên Facebook - Facebook Marketing hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Jessi_Linh92, 19/9/16.

 1. Jessi_Linh92

  Jessi_Linh92 New Member

  Tham gia ngày:
  18/8/16
  Bài viết:
  28
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Khóa học bán hàng online trên Facebook - Facebook Marketing

  BÁN HÀNG ONLINE TRÊN FACEBOOK


  Mạng xã hội - Facebook Marketing dùng để bán hàng online hiện nay đã trở thành một hiện tượng của xã hội hiện đại mà không bạn trẻ nào không tìm đến. Ngay cả các bậc trung niên, một người cha U60 tâm hồn trẻ trung như cha một người bạn của tôi cũng tìm thấy niềm vui cho mình trên trang mạng điện tử hiện đại này.


  Một trang mạng xã hội phổ biến nhất như Facebook.com hoàn toàn là nơi giao lưu của các cá nhân mang tính personal brand - thương hiệu cá nhân. Hầu hết 20 triệu người tại Việt Nam đã tham gia các trang mạng xã hội và không ai không kết nối ít nhất một trong những mạng xã hội hiện nay, thậm chí niềm đam mê là online cả ngày thì Facebook Marketing trở thành kênh chia sẻ quảng bá thông tin mới mẻ về Doanh nghiệp và sản phẩm tuyệt vời.


  Triển khai được thêm một kênh quảng bá, bán hàng mới gần như không tốn chi phí. Nhưng hiệu quả rất cao đối với các mặt hàng tiêu dùng.

  Sở hữu các bí mật về mạng xã hội phù hợp cho việc phát triển kinh doanh từ những người am hiểu có kinh nghiệm và chuyên môn

  Am hiểu được nguyên tắc vận hành của mạng xã hội từ đó bạn có thể phát huy khả năng cao nhất trong việc bán hàng qua mạng xã hội.

  Nhận được sự chia sẻ, hỗ trợ chân thành, nhiệt huyết không hạn chế từ những con người.

  Xem chi tiết những gì bạn có thể làm được sau khi kết thúc Khóa học bán hàng online trên Facebook của chúng tôi


  Chia sẻ để học viên am hiểu về nguyên lý hoạt động và các ứng dụng của mạng xã hội, đặc biệt là các ứng dụng then chốt áp dụng cho hoạt động kinh doanh. Ngoài ra, trên cơ sớ đó, học viên có thể phát huy các sáng tạo cá nhân.

  Xây dựng nên một trang mạng ứng dụng phù hợp với sản phẩm hay dự án kinh doanh của học viên

  Học viên có kỹ năng và kiến thức phát triển trang mạng một cách chiến lược. Đây là điều giá trị nhất mà chúng tôi mong muốn chia sẻ đến các bạn.

  PHƯƠNG PHÁP CHIA SẺ


  Lớp học sẽ kết hợp một số phương pháp truyền đạt hữu hiệu nhất hiện nay, bao gồm:

  Bài giảng Online hoặc Offline / thảo luận cùng Chuyên Viên

  Các bài học thực hành mang tính thực tế

  Ví dụ trường hợp điển hình và phân tích minh hoạ cụ thể

  Thảo luận trên lớp giữa các học viên và với chuyên viên.

  Với phương pháp chia sẻ truyền đạt linh hoạt, học viên sẽ đạt được hiệu quả học tập cao nhất trong quá trình học tập học Marketing Online  Các bài tập trên lớp học online hay Offline sẽ được thiết kế nhằm thu hút học viên vào các hoạt động thảo luận, phân vai giải quyết tình huống và các hoạt động khác giúp khuyến khích sự hỗ trợ nhau trong lớp học.


  Đồng thời chúng tôi không phát tài liệu chỉ để quý vị đọc để hiểu. Chúng tôi không thuyết trình qua một màn hình chỉ để quý vị nghe và cố … nhớ …. cố hiểu


  Với phương pháp giảng dạy trực quan, những chuyên viên của chúng tôi sẽ đối diện với các bạn trên mỗi máy tính cá nhân, chia sẻ và thực hành ngay lập tức những công cụ đã được chia sẻ.


  MOA khởi nguồn từ những hành động cần thiết nhất. Tất cả quy trình phát triển chiến lược và đầy tính khoa học đã được kiểm nghiệm trong quá trình thực hiện những dự án thành công, những kinh nghiệm rút ra và đúc kết dựa trên những trải nghiệm thực tế.
  Với vai trò là một trong những người tiên phong phát triển marketing online thành công tại các Doanh nghiệp và các dự án khởi nghiệp chúng tôi chia sẽ bằng tất cả lòng nhiệt huyết và đầy tính trách nhiệm cùng một không gian mở, tập trung, ấm cúng và thân thiện. Hy vọng, sẽ tạo cho bạn những cảm giác thoải mái khi tham gia cùng chúng tôi.