Hồ Chí Minh Khóa học chuyên sâu cho tay đánh bài chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kimlien88, 5/10/16.

 1. kimlien88

  kimlien88 Member

  Tham gia ngày:
  17/10/15
  Bài viết:
  144
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn bài thường xuyên nhưng chẳng thể nâng tầm cỡ của bạn lên được, game thủ càng đánh càng thua xa với các con bạc chuyên nghiệp khác, người chơi đã thử sử dụng kinh ap trong nhin xuyen bai và các bán độ xóc dĩa bịp khác mà cũng không mang lại hiệu quả cao cho game thủ.
  thành ra sao game thủ không thử học một lớp đào tạo căn bản về các
  dụng cụ xóc dĩa bịp hay cờ bạc bịp, nó sẽ giúp ích cho chính bạn dạng thân bạn khi bỏ ra một số tiền không hề bé để mua các vũ trang này. nhưng mà khi người chơi không biết dùng sẽ phản tính năng với chính bản thân bạn.
  [​IMG]
  1: Nhẫn sóc Nhạc
  _Khi chúng ta sóc chiếc nhẫn có nhiệm vụ phát ra âm thanh như tiếng quân nhảy đầm giúp ta có thể gạt gẫm đựơc địch thủ. còn phần của đồng đội thì muốn cho về lẻ hay chẵn thì tùy theo ngẫu hứng nhé !!!!!
  2: Nước iON
  _ Loại này có màu như thông thường không màu không mùi không vị mà đã được mình xử lý qua công nghệ. khi Anh chị em chơi chỉ cần bé nước vào đầu ngón tay rồi bôi lên vị thế là kết thúc. thế là Anh chị có thể đánh lẻ hay chẵn tùy theo Anh chị em. ( loại này bát, đĩa, quân vị tất cả của địch thủ, Anh chị chỉ cần 1 lọ này là có thể dành thành tựu 100%)
  3: Bộ Bệ khiển
  _ Loại này mình làm vào 1 cái bệ vuông 15cm dày 1cm chôn dưới đất. ai xóc cái không cần biết chỉ cần đặt đĩa vào giữa đĩa là Các bạn ấn khiến chẵn lẻ thoải con gà mái. độ chuẩn xác là 99,9% Cả nhà nhé !!!
  4: Đĩa nhì chiều
  1 chiếc đĩa mình mua ngoài chợ về mình chế vào 1/4 của đĩa khi Cả nhà sóc thì Cả nhà nghiêng về góc đấy muốn ra lẻ hay chẵn thì Anh chị em sóc nghiêng về góc đấy là ok. khi Anh chị em mua hàng mình sẽ chỉ cho về Anh chị em cứ thế mà thực hiện nhiệm vụ còn lại đó là lấy tiền.
  5:Bat Hình
  _Hiện tại có 2 loại bát hình. đó là bát làm camera ở chôn và bát làm ở thành ( bát không tang).
  loại này ta chỉ cần luồn được bát vào mac cho ai sóc cái cũng được. ta chỉ cần đứng trên và bấm thiết bị cầm tay xem có thể biết về gi. Cả nhà còn mỗi nhiệm vụ đặt và nhận tiền thôi. quá tiện lợi phải không nào.
  6: Đĩa Hình
  Loại này cũng tương tự như bát . đĩa mình mua ngoài chợ hoac Các bạn có thể gửi mẫu để mình làm. xem qua dế yêu full HD giúp thành tích 100%
  ngoại giả chúng tôi cùng hỗ trợ
  chiếu điện tử, Bệ thảm kỹ thuật số không dây...
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  cờ bạc BỊP

  Mr Việt : 098 246 7787 - 098.937.9966
  Email: cobacbipvn@gmail.com