Toàn quốc Khóa học đàn guitar giá rẻ nhất tphcm - Guitar Ân Điển

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi guitarandien, 19/12/15.

 1. guitarandien

  guitarandien New Member

  Tham gia ngày:
  16/9/15
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khóa học đàn guitar giá rẻ nhất tphcm - Guitar Ân Điển


  Có thể thấy! hiện nay Tại bất cứmột cuộc vui nào, một buổi liên hoan văn nghệ nào đó, hay đơn giản là từ một câu chuyện tình , thì thứ nhạc cụ mà người ta luôn thấy hiện hữu chính là cây đàn guitar.
  chính bởi thế nên! chúng ta dễ dàng thấy hình ảnh guitar luôn xuất hiện trong tất cả các sân khấu âm nhạc và đôi lúc chỉ riêng với cây đàn guitar chúng ta vẫn có thể cho ra một MV acoustic mang đầy cảm xúc và việc vừa được tự tay đánh đàn vừa hát vu vơ là ước mơ của rất nhiều người.

  cũng bởi vâỵ thế nên nếu bạn là người yêu thích âm nhạc, yêu thích ca hát và yêu thích cây đàn guitar? Bạn muốn tự đàn guitar và hát nhưng bạn đang là sinh viên, công nhân viên bạn không có nhiều thời gian và muốn tìm một nơi học guitar phù hợp với tài chính của mình?

  [​IMG]


  Không gì là không thể! chúng tôi biết cách giúp bạn thành một người đánh guitar một cách bài bản , nhanh nhất, dễ hiểu nhất ,tiết kiệm thời gian học guitar mà vẫn trang bị kiến thức đầy đủ với giá cực kỳ rẻ ở ở tphcm này chúng tôi có mức học phí rất phù hợp với mọi người, mọi lứa tuổi. Dù học viên là sinh viên hay mọi người là người chưa có việc làm. Guitar Ân Điển có chính sách ưu đãi cho tất cả mọi người .

  tất cả các bạn sẽ được học và trao đổi với những giáo viên hết sức trẻ tuổi năng động và đầy sự nhiệt huyết sẽ giúp các tất cả các bạn trải qua các khóa học từ Cơ bản đến Nâng cao, các học viên sẽ phát triển và hoàn thiện các kĩ năng sử dụng Guitar nhuần nhuyễn và thuần thục nhất. Khi ấy, tất cả các học viên sẽ trở thành những bạn trẻ ôm chơi Guitar thực thụ, chủ động và có thể phát âm thanh thật của guitar
  **KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT**
  ( chỉ có ở lớp dạy Guitar Ân Điển )
  Bởi vì thế Đăng ký lớp khóa học đàn guitar giá rẻ nhất tphcm – lớp Guitar Ân Điển hôm nay để được những ưu đãi lớn:
  *combo 1*
  Chỉ với 2500k mọi người sẽ được :
  1 khóa học guitar 3 tháng
  1 đàn guitar với giá 900k
  1 bao đàn vãi 1 lớp
  1 giáo trình học đàn
  1 phím đàn alice

  *combo 2*
  Nếu tất cả các học viên đóng theo khóa các bạn sẽ được giảm ngay 30% học phí
  1 giáo trình học đàn
  1 phím đàn alice

  chính vì thế nên còn ngại ngùng gì chúng ta không nhấc ngay ‘dế yêu’ mình lên và gọi Khóa học đàn guitar giá rẻ nhất tphcm - trung tâm Guitar Ân Điển-Grace music với trung tâm Guitar Ân Điển (0902391605 Mr Thiện) chỉ trong khoảng thời gian ngắn bạn sẽ đạt được những điều bạn muốn
  Hoặc truy cập :
  Website: hocdanguitar.org hoặc hocguitar.org
  – FB : facebook.com/hocguitar.org
  – Địa Chỉ: 71 Đường C18 Phường 12 Quận Tân Bình TPHCM
  Keyword: Khoa hoc dan guitar gia re o tphcm