Hồ Chí Minh Khóa học lái xe ô tô giá rẻ - Trọn gói, chất lượng, uy tín

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thuha.dnv, 31/8/15.

 1. thuha.dnv

  thuha.dnv New Member

  Tham gia ngày:
  31/8/15
  Bài viết:
  21
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Khuyến mãi lớn khóa học lái xe ô tô giá rẻ trong hè này

  Ưu đãi lớn nhân dịp hè 2015, Thành Công xin giới thiệu với tất cả các bạn khóa học lái xe ô tô giá rẻ để tạo điều kiện cho tất cả các khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa các mức giá học phí khác nhau. Nhà trường đồng thời cũng đang có chương trình khuyến mãi dành cho các học viên ghi danh học theo nhóm trong hè này. Với tình trạng các trung tâm dạy lái xe ô tô đang tràn lan trên thị trường trong thời gian qua và những phản ánh xấu về nó đã làm cho sự tin tưởng của các học việc giảm xuống thì Thành Công xin đảm bảo chất lượng của lớp học lái xe ô tô giá rẻ này sẽ luôn được duy trì và phát triển hơn nữa.


  [​IMG]

  Hiện tại nhà trường đang sở hữu một lượng học viên với tỷ lệ đậu sát hạch luôn ở mức trên 95% hàng kỳ, đó chính là lý do mà trung tâm luôn đặt niềm tin đưa đến cho các bạn một khóa học lái xe ô tô giá rẻ uy tín và chất lượng nhất. Trung tâm tin rằng với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và có tâm huyết với nghề, cùng bộ đề cương ôn tập với những câu hỏi sát nhất với đề thi sát hạch của Bộ giao thông vận tải. Ngoài ra, các học viên cũng có thể đăng ký giờ học linh động với giáo viên sao cho thuận tiện nhất với mình. Với khóa học lái xe giá rẻ phần lý thuyết sẽ được dạy ở trụ sở chính của trung tâm và khi học thực hành các bạn sẽ được tập ở sân bãi riêng giống chính xác với sân thi sát hạch gồm những sân tập cơ bản và sa hình.


  Những thành công mà trung tâm đã đạt được, phải cảm ơn những học viên thân thiết đã luôn tin tưởng và sát cánh cùng trung tâm trong suốt những năm qua, trong thời gian tới lớp học lái xe ô tô giá rẻ sẽ được cải thiện thêm nhiều trang thiết bị cùng những nhóm nhân viên chăm sóc, giải quyết những khó khăn và thắc mắc của các học viên nhiều hơn nữa. Kế thừa những lớp học đi trước trung tâm tin tưởng lớp học lái xe ô tô giá rẻ của nhà trường sẽ không bao giờ khiến tất cả các bạn thất vọng về chất lượng giảng dạy và học tập của nó.


  [​IMG]


  Để biết thêm thông tin hãy cầm máy gọi ngay hotline 0932100040 gặp Ms Giàu để được hỗ trợ miễn phí, chúng tôi cũng có dịch vụ ghi danh tại nhà và hoàn toàn miễn phí hoặc các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về chương trình hoc lai xe o to gia re qua địa chỉ website chính thức của trung tâm hoclaixehcm.vn