Khóa học nấu ăn món Hoa (Trung Quốc) tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenphuongphuong, 13/4/16.

  1. nguyenphuongphuong

    nguyenphuongphuong New Member

    Tham gia ngày:
    31/3/16
    Bài viết:
    12
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN HOA ( TRUNG QUỐC)

    KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN HOA ( TRUNG QUỐC)

    Là một trong những nền ẩm thực lớn trên thế giới, món Hoa không chỉ ngon, đẹp mắt mà còn bổ dưỡng bởi sự kết hợp tài tình giữa nguyên liệu tươi và khá nhiều vị thuốc như kỷ tử, táo đỏ, đương quy,...Chính vì vậy mà học nấu món Hoa không hề dễ dàng, nhất là học nấu món Hoa chuyên nghiệp để trở thành Đầu Bếp Bếp Hoa.Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên muốn học các phương pháp chế biến món ăn Trung Quốc mới lạ, hấp dẫn, phong phú, Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội liên tục tổ chức các khóa dạy nấu món Hoa từ cơ bản đến chuyên sâu với nội dung cụ thể như sau:


    Các kĩ năng học viên có được sau khóa học bao gồm :

    » Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm
    » Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng chế biến các món ăn Trung hoa
    » Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn điển hình, tự lên được thực đơn
    » Cách chế biến các món ăn trung hoa
    » Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món trung hoa
    » Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học

    Thông tin khóa học:

    Thời lượng chương trình: 16 buổi

    Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật

    Ca học: Sáng 8h-10h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h

    Học phí: 6.000.000 VNĐ/khóa học ( bao gồm NVL thực hành)

    Nội dung học:(Ghi chú: Các món ăn và buổi học có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)

    Phần 1:Kỹ thuật chế biến các loại nước sốt


    Sốt nước tương Hongkong

    Sốt Tàu Xì

    Sốt chua ngọt

    Sốt tiêu đen

    Sốt Tứ Xuyên

    Sốt Cung Bửu

    Sốt Kinh Đô

    Sốt Xí muội

    Sốt dầu hào

    Sốt X.O

    Sốt tỏi

    Sốt kim ngân

    - Sốt xì dầu

    - Sốt muối ớt Hongkong

    Kỹ thuật chế biến Dimsum


    Phần 2 – Thưc hành chế biến các món ăn chính, Món mì, Các món nướng

    - Vịt quay Bắc Kinh

    - Gà tiềm nhân sâm tươi

    - Vịt tiềm thuốc bắc

    - Giò heo hầm Tóc Tiên

    - Gà hấp Kỳ Lân

    - Gà xào tam tơ

    - Mì hấp dầu hào

    - Hủ tiếu xào thập cẩm

    - Xá xíu quay Hongkong

    - Gà quay bánh bao

    - Cá chẽm hấp Hongkong

    - Cá điêu hồng hấp tàu xì

    - Sườn xào chua ngọt

    - Gà xào tiêu đen

    - Tôm xào Tứ Xuyên

    - Tôm sốt Cung Bửu

    - Sườn sốt Kinh Đô

    - Gà chiên sốt xí muội

    - Hải sâm gân nai sốt dầu hào

    - Bông cải xào sò điệp xào X.O

    - Tôm sú sốt tỏi

    - Tôm sút sốt kim ngân

    - Gà hầm xì dầu

    - Gà nướng muối ớt Hongkong

    - Há cảo,

    - xíu mại,

    - sò điệp cảo

    - Cơm rang Dương Châu

    - Khoai mon lệ phố

    - Đậu phụTứ Xuyên

    Gà Sốt hạnh Nhân

    - Thịt xá xíu

    - Dimsum nhân tôm thịt

    Chả đậu đũa bọc tôm

    - Bò hầm trung hoa,

    -Thịt lợn chua ngọt

    - Hoành thánh

    - Bò nấu đậu phụ

    - Gà xào bắp cải phô mai

    - Khau nhục

    Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành)

    Thủ tục nhập học:

    - Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường

    - 01 CMT photo

    - 03 ảnh 4x6

    Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

    Quyền lợi của học viên

    - Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội có giá trị trên toàn quốc

    - Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “ Bếp Trưởng Bếp Hoa”

    - Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.

    - Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.

    Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:

    TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

    Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

    Hotline: 0969650995 phượng


    Email: 1993nguyenphuong@gmail.com

    Web:http://caodangvanlang.edu.vn/