Toàn quốc Khóa Học Nấu Ăn Sơ Cấp tại TP HCM

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi leminhnguyet1501, 4/5/16.

  1. leminhnguyet1501

    leminhnguyet1501 New Member

    Tham gia ngày:
    4/5/16
    Bài viết:
    1
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Anh chị yêu thích ngành Bếp và mong muốn trở thành một chuyên gia đầu bếp trong các Khách Sạn - Nhà Hàng?

    Anh chị cần một chương trình nấu ăn, để nâng cao tay nghề của mình?

    Hãy tham gia chương trình chế biến món ăn của chúng tôi, Trường CĐ Nghề Văn Lang để anh chị có thể trang bị thêm cho bản thân những kiến thức, kỹ năng chế biến món ăn, xây dựng thực đơn...cũng như am hiểu các phong cách ẩm thực của vùng miền và các quốc gia. Thành thạo việc chế biến các món ăn truyền thống và sáng tạo các món ăn mới theo xu hướng thị trường hiện nay. Ngoài ra Bạn còn có cơ hội trở thành Bếp trưởng trong tương lai.

    [​IMG]

    CAM KẾT:
    • Đào tạo uy tín, chất lượng, học viên được thực hành nấu ăn với đầy đủ dụng cụ, tiện nghi.
    • anh chị được học ôn lại để bổ sung kiến thức không mất phí.
    • Học phí trọn gói, giảm 5% học phí khi đăng ký từ 2 người.
    • Giảng viên chuyên gia, nhiều kinh nghiệm thực tế
    • Hỗ trợ việc làm, tư vấn mở Nhà Hàng, cửa hàng ăn uống, cơ sở ẩm thực.
    • Ca học linh hoạt, được bảo lưu lịch học trong 6 tháng.

    MỤC TIÊU ĐÀO TẠO
    Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp
    - Kiến thức:
    + Các anh chị sẽ được trang bị các kiến thức chuyên môn về kinh doanh ăn uống, tổ chức, chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác với các hình thức phục vụ ăn uống đa dạng (các bữa ăn thường, các bữa tiệc và ăn tự chọn...) đáp ứng các yêu cầu về chất lượng (đảm bảo giá trị dinh dưỡng, giá trị cảm quan và vệ sinh an toàn thực phẩm...); đồng thời phù hợp với khẩu vị, tập quán ăn uống của du khách trong nước và quốc tế.
    - Kỹ năng:
    + Sau khi học xong, học viên có được các kỹ năng nghề nghiệp trong việc chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác.
    + học viên có khả năng làm việc độc lập; tổ chức làm việc theo nhóm và biết ứng dụng kỹ thuật, công nghệ, ngoại ngữ vào công việc ở mức độ cao; có sức khoẻ, đạo đức, ý thức kỷ luật cao;
    + anh chị có khả năng tìm việc làm; tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn sau khi tốt nghiệp.

    - Thời gian: 2 tháng - 3 buổi trên tuần ( thực hành chiếm 2/3 chương trình đào tạo )
    - Học phí chương trình nấu ăn : 4.000.000 đồng/ khóa/ Lớp hoc ( đã bao gồm nguyên vật liệu và dụng cụ, chủ yếu thực hành nấu món ăn )

    Văn bằng chứng chỉ: Sau khi kết thúc khóa học, anh chị sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề do Trường CĐ Nghề Văn Lang Hà Nội cấp, có giá trị trên toàn quốc

    [​IMG]

    CHÚNG TÔI NHẬN ĐÀO TẠO TRỰC TIẾP TẠI ĐƠN VỊ, CƠ QUAN VỚI SỐ LƯỢNG ĐĂNG KÝ LỚN.
    Mọi đơn vị có nhu cầu đào tạo trực tiếp tại Doanh Nghiệp, Cơ Quan vui lòng gửi danh sách số lượng học viên qua địa chỉ Email: nguyetle@giaoducvietnam.edu.vn

    MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:Tư vấn: 0973. 86. 86. 76
    TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI– chi nhánh TP HCM
    Tư vấn: Cô Nguyệt Lê : 0973. 86. 86. 76
    Địa chỉ: số 08 Nguyễn Ngọc Lộc, Phường 14, Quận 10, TP HCM
    Hộp Thư: : nguyetle@giaoducvietnam.edu.vn
    khoa hoc nau an so cap tai TP HCM