Hà Nội Khóa vân tay giá rẻ có cấu tạo và đặc điểm gì khác khóa thông thường

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi ngahd92, 22/4/16.

 1. ngahd92

  ngahd92 New Member

  Tham gia ngày:
  3/2/16
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp khóa vân tay giá rẻ nhất trên thị trường, để bạn không tốn nhiều thời gian thì hãy đến với Vietnamsmart chúng tôi chuyên về các dòng khóa vân tay giá rẻ hiện đại, dễ dàng sử dụng đặc biệt là sự an toàn mà nó mang lại luôn làm hài lòng người sử dụng. Sẽ không ai có thể ra vào cửa nếu không được sự cho phép của người quản lý bởi dấu vân tay của mỗi người là duy nhất sẽ không có trường hợp đánh đổi, gian lần xảy ra.

  [​IMG]
  Khóa vân tay giá rẻ có cấu tạo và đặc điểm gì?

  - Khóa vân tay được cấu tạo từ thép nguyên khối, thường chắc chắn hơn so với các loại khóa cơ thông thường, đồng thời điểm ưu việt của nó là dùng chính vân tay để làm chìa khóa mở cửa. Mỗi một thành viên trong gia đình, khách nghỉ của khách sạn hoặc nhân viên có quyền truy cập cửa ở công ty…sẽ được lấy dấu vân tay để lưu trữ vào bộ nhớ của khóa. Mỗi khi cần mở cửa, người sử dụng chỉ cần đặt ngón tay vào bộ phận sensor cảm biến vân tay của khóa để bộ xử lý của khóa kiểm tra tính hợp lệ/không hợp lệ. Với trường hợp đúng vân tay với người đã được phép truy cập thì cửa sẽ mở còn nếu những vân tay không đúng, khóa sẽ đóng như cũ.

  - Khóa vân tay có nguồn cấp bằng dùng PIN thông thường, nên sau khoảng 8-12th ( tùy vào mức độ ra vào) chúng ta cần thay pin một lần, việc thay pin này tương đối đơn giản, tương tự như ta thay pin cho điều khiển tivi hoặc điều hòa.

  - Một lưu ý khi lắp khóa vân tay đó là chúng ta cần kiểm tra độ rộng và độ dày của đố cửa, thông thường thì độ dày rơi vào khoảng từ 35-60m, độ rộng đố cửa khoảng 100mm là đúng tiêu chuẩn. Ngoài ra chúng ta cũng cần lưu ý là không phải loại cửa nào cũng nên lắp khóa vân tay, ví dụ nếu cửa của bạn là khung nhôm kính mỏng, lắp khóa vân tay lúc này sẽ chỉ mang tính đối phó vì cửa ọp ẹp, đẩy mạnh một chút cũng bị bong nên nếu cố lắp thì khóa nhanh hỏng và không đảm bảo an toàn. Thông thường các loại cửa như cửa kính, cửa gỗ, cửa sắt… khi lắp đặt khóa vân tay sẽ đảm bảo chắc chắn và an toàn.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Địa chỉ: Số 4, 34/23 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.
  Điện thoại: (04) 3.7824073
  Hotline: 093.6611.372
  Website:http://www.vietnamsmart.com.vn/FingerprintLocks.asp
  Email: sales@vietnamsmart.com.vn
   
: khoa van tay