Hồ Chí Minh Khoảng thời gian độ vỏ Iphone 5s biến thành ip se mất bao lâu thời gian?

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi myn271, 23/6/16.

 1. myn271

  myn271 Member

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  96
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Vừa qua, dịch vụ lên vỏ ip5 kèm theo smartphone iphone 5s biến thành ip se thế hệ có màu vàng hồng bắt đầu xuất hiện ở thị trường mobile Việt Nam.
  Từ rất lâu, biện pháp độ vỏ ip đã không còn là điểm cảm thấy xa lạ tại Việt Nam. Lúc vỏ iPhone quá cũ hoặc là mắc phải trầy, va chạm, các bạn dùng đều có khả năng thay thế mới. Nhưng độ vỏ nhằm biến smartphone ip 5 cùng với 5S trở thành smartphone ipse thì lại là câu chuyện khác lạ.
  [​IMG]
  Gần đây, vài đơn vị cung cấp lẻ ở Tphcm bắt đầu đưa ra dịch vụ giá vỏ iphone 5 . Chỉ cần thiết một chiếc vỏ mới, cùng với thời gian hô biến trong vòng cỡ Một giờ, người sử dụng đã có một chiếc ip trông như là smartphone ipse đổi mới.
  Được biết, dịch vụ thay vỏ ip se hiện tiêu tốn đến từ các bạn sử dụng cỡ vài trăm ngàn. Đại diện 1 cửa hàng tại Tp hcm nói rằng, việc thay thế vỏ dành cho ip 5 kèm theo smartphone ip5s rất đơn giản, y hệt như là phương pháp lên vỏ thông thường.
  Tuy vậy, chẳng phải người dùng nào cũng ủng hộ biện pháp này. Bởi họ cho rằng, chuyện hô biến ip 5 kèm theo smartphone ip5s trở thành smartphone iphone se chỉ làm cho vấn đề mua phân phối ip trở thành khó khăn hơn. Tại vì kiểu dáng đến từ các sản phẩm này tương đối tương tự.
  Theo kinh nghiệm bảo trì, mua phân phối iPhone lâu năm, một tiệm chuyên làm ăn ip tại Tp hcm giới thiệu cách thức nhận diện smartphone ipse và iPhone độ vỏ. Lần đầu tiên đó là chẳng nên tin tưởng vào phương thức phân biệt độ nặng hoặc mức độ dày.
  Thay vào đó, người dùng hãy nên xem xét kỹ các tiểu tiết trên vỏ ip. Chi tiết, cùng với iPhone SE, logo trái táo sẽ bóng hơn, sáng hơn, do Táo khuyết áp dụng cho smartphone ngôn ngữ vẻ ngoài logo mới. Còn ip thay vỏ chỉ có được logo dạng cũ.
  Bên cạnh đó, nếu như ngắm kỹ, các đường viền, nét cắt và nút bấm âm thanh ở trên smartphone iphone se chuẩn đều có được làm nhám. ip 5 và smartphone ip 5s thay vỏ sẽ được chế tạo bóng, khi xoay thiết bị dưới nguồn ánh sáng sẽ thấy chuyển màu.
  Liên quan đến phần camera, thấu kính sapphire bên trên smartphone ipse xịn sẽ tối màu cùng với đục hơn các smartphone lên vỏ.
  Lúc nào cần phải độ vỏ iPhone
  [​IMG]
  - Dù với iPhone thì phần vỏ được làm cực kỳ chắc chắn. Song sau 1 hạn sử dụng thì nó vẫn sẽ vô cùng dễ dàng bị trầy và nhìn không còn sáng bóng giống như mới ban đầu. Cho nên vì vậy, với việc lên vỏ đến cho ip thì các bạn có khả năng mang áo hiện đại cho chiếc smartphone của bạn.
  - Không chỉ vậy, với việc thay vỏ iphone uy tín , bạn sẽ biến chiếc iPhone của mình trở nên độc đáo và khác biệt hơn. Mang đậm phong thái riêng biệt của bạn.