Toàn quốc Khởi động dự án BDS LDG Group với nhiều tiện ích

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenluan1909, 4/8/16.

 1. nguyenluan1909

  nguyenluan1909 New Member

  Tham gia ngày:
  25/7/16
  Bài viết:
  22
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sở hữu mục tiêu đem đến các giải pháp an cư tốt nhất cho người dân và kết hợp vững mạnh ngành bất động sản với nhiều ngành nghề khác đóng góp cho sự vững mạnh chung, LDG Group được chính thức thành lập vào năm 2010 từ sự hài hòa của hai tập đoàn hàng đầu về bất động sản và du lịch.
  Vượt qua phổ biến khó khăn và thử thách, LDG Group đã ko ngừng mở rộng đa ngành nghề và lớn mạnh theo định hướng bền vững. không tính ấy, LDG Group cũng chú trọng tới việc xây dựng đội ngũ nhân sự ngày càng phát triển cả về chất và lượng, nhà đẹp
  Trong giai đoạn tiến hành cơ cấu để dùng cho chiến lược lớn mạnh, LDG Group hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị sở hữu tiềm lực kinh tế - tài chính vững mạnh.
  Sau hơn 5 năm có mặt trên thị trường, LDG Group tự hào là 1 trong những thương hiệu bậc nhất về đầu tư marketing khu du lịch và những dự án bất động sản mang mô hình lớn mạnh bền vững, thiết kế nhà đẹp
  Trong thời gian đến, LDG Group tập trung đầu tư vững mạnh dự án bất động sản du lịch tại những đặc khu hành chính kinh tế và các vùng mang ưu thế về du lịch biển, bao gồm: Phú Quốc, Vũng Tàu, Bình Thuận, Nha Trang, Đà Nẵng... và đầu tư tăng trưởng dự án đô thị, đất nền, nhà ở tại vùng kinh tế trọng điểm phía nam: TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, nội thất nhà đẹp


  CHÍNH SÁCH PHÂN CHIA LỢI NHUẬN HẤP DẪN
  với biệt thự tại Grand World và tham gia vào chương trình cho thuê, các bạn sẽ được lựa mua 1 trong hai chính sách phân chia lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn.
  học nấu ăn ở đâu
  thứ 1, mang chính sách thanh toán thu nhập hàng năm, quý khách sẽ được chủ đầu tư LDG Group cam kết phân chia 85% lợi nhuận (tối thiểu 10% giá trị hợp đồng biệt thự/năm) trong vòng 10 năm đầu. Mức lợi nhuận này quý khách sẽ được nhận vào cuối tháng 6 và tháng 12 hàng năm.
  căn hộ khánh hội
  Như vậy, bất chấp tình hình buôn bán, hằng năm, nhà đầu tư kiên cố nhận khoản lợi tức tối thiểu bằng 10% giá trị căn biệt thự từ chủ đầu tư. Phép tính đơn giản cho thấy chỉ sau 10 năm, khách hàng đã thu lại đa số vốn ban đầu và “lãi” thêm một căn biệt thự, an tâm để căn biệt thự tiếp tục sinh lời.
  cach nau gio heo gia cay
  thiết bị 2, chủ sở hữu biệt thự Grand World với thể lựa mua chính sách nhận ngay lợi nhuận 30% giá trị biệt thự ngay khi ký hợp đồng và được khấu trừ vào hợp đồng. Đồng thời những người mua này còn được phân chia 85% lợi nhuận sau thuế hàng năm. Đây là cam kết trọn đời, đảm bảo chủ sở hữu biệt thự luôn sở hữu khoản thu nhập cao, ổn định và lâu dài.