Khôi phục cài đặt gốc cho Samsung Galaxy Note 4

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi fseoplus166, 20/7/16.

 1. fseoplus166

  fseoplus166 Member

  Tham gia ngày:
  9/3/16
  Bài viết:
  187
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Samsung Galaxy Note 4 / Samsung Galaxy C7 rất hiện đại và mang tới nhiều tiện ích cho người sử dụng. Cũng chính vì bạn có thể sử dụng Samsung Galaxy Note 4 cho rất nhiều nhu cầu của bản thân nhiều lúc dẫn tới tình trạng thiết bị của bạn gặp trục trặc. Lúc này, việc khôi phục lại cài đặt gốc là giải pháp đơn giản và hiệu quả vô cùng. Hay khi bạn muốn chuyển nhượng Samsung Galaxy Note 4 cho người khác sử dụng thì việckhôi phục cài đặt gốc cho Samsung galaxy Note 4 là cần thiết.

  Với những thao tác đơn giản là bạn đã có thể khôi phục lại cài đặt gốc của chiếc Samsung Galaxy Note 4 về với trạng thái nguyên bản như lúc bạn mới mua về rồi.

  Trước tiên bạn hãy lưu lại tất cả những dữ liệu của bản thân trên chiếc Samsung Galaxy Note 4 trước khi thực hiện việc khôi phục lại cài đặt gốc bởi sau khi đã thực hiện việc này rồi thì tất cả những dữ liệu trên thiết bị điện thoại của bạn sẽ bị mất.

  1. Cách soft reset Samsung Galaxy Note 4
  - Bước 1: bạn mở màn hình điện thoại lên, sau đó vào Menu để lựa chọn Cài đặt ứng dụng trên chiếc Samsung Galaxy Note 4.

  [​IMG]

  Vào mục Cài đặt ứng dụng trên Samsung Galaxy Note 4​

  - Bước 2: lúc này bạn hãy chọn vào mục Người dùng và sao lưu trong phần Cài đặt ứng dụng.

  - Bước 3: bạn tiếp tục nhấn chọn mục Sao lưu và khôi phục.

  - Bước 4: Nhấn chọn Khôi phục thiết bị và nhấn tiếp vào Xóa tất cả.

  Lúc này Samsung Galaxy Note 4 / Đánh giá HTC 10 sẽ hoạt động để quá trình khôi phục cài đặt gốc trên điện thoại của bạn được hoàn thành.

  Chỉ sau vài phút là chiếc điện thoại của bạn đã được khôi phục cài đặt gốc thành công.

  2. Sử dụng các nút bấm trên Samsung Galaxy Note 4.
  - Bước 1: đầu tiên bạn cần phải tắt điện thoại của mình đi.

  - Bước 2: hãy nhấn giữ cùng lúc 3 nút Tăng âm lượng, nút Home và nút nguồn cho tới khi thấy điện thoại Samsung Galaxy Note 4 của bạn rung lên thì thả nút Home và nút nguồn ra và vẫn tiếp tục giữ nút Tăng âm lượng.

  - Bước 3: Khi Samsung Galaxy Note 4 truy cập vào Android Recovery System bạn có thể thực hiện việc thả tất cả các nút khi đã truy cập vào mục này.

  - Bước 4: Sử dụng nút tăng và giảm âm lượng để điều chính và lựa chọn băng nút nguồn. Nhấn chọn wipe data/ factory reset, sau đó hãy chọn Yes và nhấn vào delete all user data.

  [​IMG]

  Nhấn vào mục wipe data/ factory reset để thực hiện khôi phục cài đặt gốc​

  Khi đó quá trình reset để khôi phục lại cài đặt gốc cho chiếc Samsung Galaxy Note 4.

  Bạn nhấn Reboot system now là chiếc điện thoại của bạn sẽ tiến hành khởi động lại, quá trình khôi phục cài đặt gốc đã thành công.

  Trên đây là 2 cách cơ bản và đơn giản nhất giúp bạn có thể thực hiện việc khôi phục cài đặt gốc trên Samsung Galaxy Note 4 / Samsung Galaxy C5 xách tay.