Toàn quốc Không biết cắt bọng mỡ mắt ở đâu đẹp tại tphcm ?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi hoahong01, 20/9/16.

 1. hoahong01

  hoahong01 Member

  Tham gia ngày:
  15/9/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Cắt bọng mỡ mắt ở đâu đẹp thế các bạn ơi? Mình có bọng mỡ mắt nhiều lắm, lúc nào cũng sưng như mất ngủ lâu ngày ấy. Mình cũng biết là phải đi cắt bọng mỡ nhưng chưa biết chỗ nào đẹp. (chị Thảo My, 35 tuổi)

  Thân chào chị Thảo My,


  Từ tuổi 35 trở lên, do sự lão hóa tự nhiên của thời gian và những yếu tố như môi trường ô nhiễm, căng thẳng, chế độ ăn uống không điều độ, ít vận động,… sẽ dẫn đến tình trạng mỡ tích tụ ngày càng nhiều ở vùng mắt tạo nên những bọng mỡ mắt.

  [​IMG]

  Bọng mỡ mắt là nỗi ám ảnh nhan sắc của chị em phụ nữ khi bước qua tuổi thanh xuân, nó bỗng nhưng khiến chủ nhân già đi cả chục tuổi, khuôn mặt lúc nào cũng nặng nề, mệt mỏi. Chẳng những chị em thiếu tự tin, ngại tiếp xúc với mọi người xung quanh mà chính mọi người cũng e dè trong tiếp xúc với bạn khi nhìn thấy đôi mắt lúc nào cũng sưng lên trên khuôn mặt.

  Trong trường hợp này thì bất cứ biện pháp làm giảm mỡ bọng mắt tự nhiên cũng không thể nào đem lại hiệu quả và tác dụng rõ rệt bằng thẩm mỹ cắt bọng mỡ đúng như chị Thảo My đã nói.

  Tuy nhiên, băn khoăn lớn nhất của chị Thảo My cũng như nhiều chị em khác chính là tìm được bác sĩ thẩm mỹ lấy mỡ bọng mắt, chuyên môn cao.Thực tế thì cắt bọng mỡ mắt là một tiểu phẫu đơn giản trong phẫu thuật thẩm mỹ.

  Thế nhưng để thẩm mỹ đẹp thì lại rất khó, đòi hỏi mắt thẩm mỹ tinh tế và tay nghề chuyên môn khéo léo của bác sĩ thẩm mỹ vì chỉ một đường khâu thôi có thể làm đôi mắt trở lên xấu hoặc đẹp gần như mãi mãi.

  Các bác sĩ thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng trực tiếp thẩm mỹ mắt, lấy mỡ bọng mắt cho khách hàng sẽ là lựa chọn hàng đầu của chị em, nam giới khi đi cắt bọng mỡ mắt.

  Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện hàng ngàn ca thẩm mỹ cắt bọng mỡ mắt sẽ là địa chỉ tin cậy để chị em tới thăm khám và làm đẹp cho “cửa sổ tâm hồn” của mình.

  Nguồn: Cắt bọng mỡ mắt ở đâu