Toàn quốc Không biết con trai mắt xếch thì sao ?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi hoahong01, 20/9/16.

 1. hoahong01

  hoahong01 Member

  Tham gia ngày:
  15/9/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  “Chào thẩm mỹ viện. Em có lên mạng tìm hiểu “con trai mắt xếch thì sao” thì thấy tướng số học nói về con trai mắt xếch khá tốt, nhưng bạn bè, người thân em nói mắt em nhìn không đẹp, khá dữ dằn và gian manh này nọ. Vì vậy em rất băn khoăn không biết có nên đi phẫu thuật mắt xếch không, vì sợ “phá tướng”. Mong thẩm mỹ viện tư vấn thêm để em có sự lựa chọn đúng đắn nhất ạ.”

  Cảm ơn bạn Trần Văn Qúy (24 tuổi, Tp.HCM) đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc con trai mắt xếch thì sao, có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch hay không nhé.

  [​IMG]

  Khi tìm hiểu “con trai mắt xếch thì sao” thì nhiều nhà nhân tướng học cho rằng:
  • Con trai mắt xếch thường là người tự tin, có lập trường kiên định và có chí tiến thủ.
  • Giỏi giao tiếp, thích kết giao nhiều bạn bè, tạo mối quan hệ.
  • Tính tình thẳng thắn nhưng nhiều khi hơi bộc trực.
  • Có tính gia trưởng, thích chỉ huy.
  Nhân tướng học không phải lúc nào cũng đúng, nên nhiều người sau khi tìm hiểu “con trai mắt xếch thì sao” vẫn còn nhiều băn khoăn, không biết đàn ông mắt xếch có thực sự tốt hay không, có nên đi phẫu thuật mắt xếch hay không.

  Thực tế, có nhiều đôi mắt xếch nhẹ lên nhìn rất đẹp, và nhiều người mắt bình thường còn vẽ mắt xếch lên một chút khi trang điểm. Còn nhiều trường hợp mắt xếch lên cao, nhìn vừa mất cân đối với khuôn mặt, lại trông dữ dằn, dễ gây mất thiện cảm với người xung quanh khi giao tiếp.

  Vì vậy, tùy độ xếch của mắt có đẹp hay không mà bạn có thể quyết định mình nên đi phẫu thuật mắt xếch hay không. Như trường hợp của bạn Qúy, đã có nhiều người nói mắt bạn không được đẹp, trông dữ dằn, mất thiện cảm… thì bạn nên thu xếp thời gian đến gặp bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được thăm khám trực tiếp, rồi tư vấn phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp.

  Phẫu thuật mắt xếch chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, được thực hiện khéo léo và khâu đóng vết vổ sát bờ mi nên hoàn toàn không để lại sẹo, hay xâm lấn đến thị lực, sức khỏe về sau. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 30 phút phẫu thuật, sau đó có thể ra về và chăm sóc vết thương tại nhà. Đôi mắt của bạn sẽ to đẹp tự nhiên sau khoảng một – ba tháng mà không có bất kỳ dấu vết đã qua thẩm mỹ nào.

  Nguồn: Con trai mắt xếch thì sao