Toàn quốc Không biết nâng mũi Hàn Quốc giá cả như thế nào ?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi hoahong01, 29/9/16.

 1. hoahong01

  hoahong01 Member

  Tham gia ngày:
  15/9/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  “Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Nghe nói nâng mũi có thể đổi vận làm ăn, giúp công việc thuận lợi hơn, nên tôi có tìm hiểu về các dịch vụ này. Tôi muốn hỏi nâng mũi Hàn Quốc giá cả như thế nào, và có duy trì dài lâu hay không? Tôi cảm ơn Thẩm mỹ viện.”- Trần Văn Nam, 32 tuổi, Tp.HCM.

  Anh Nam thân mến!


  Xin được cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

  Nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ có lượng khách hàng đông đảo nhất hiện nay, thu hút cả nam lẫn nữ. Không chỉ vì nhu cầu làm đẹp, mà nhiều người còn cho rằng dáng mũi cao đẹp sẽ giúp thay đổi tiền tài, vận mệnh. Do đó, rất nhiều người quan tâm đến nâng mũi Hàn Quốc giả cả thế nào, và duy trì có lâu hay không.

  [​IMG]

  Thực tế, việc nâng mũi đẹp hay không và duy trì lâu dài hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn có tìm đúng địa chỉ thẩm mỹ viện hay không. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có thể cam kết mang đến cho bạn dáng mũi đẹp, hài hòa với tổng thể gương mặt và duy trì dài lâu vì:

  – Bác sĩ Ngô Mộng Hùng - Giám đốc trung tâm sẽ trực tiếp thăm khám, phẫu thuật.
  – Sử dụng sụn sinh học nhập khẩu từ Hàn Quốc, có độ tương thích cao với cơ thể con người và được bảo hành trọn đời.
  – Nhập khẩu thiết bị, máy móc, công nghệ cao từ Hàn Quốc, Mỹ, Đức…
  – Thực hiện phẫu thuật trong phòng vô trùng hiện đại, sát khuẩn sạch sẽ.
  – Chế độ bảo hành dài hạn, cam kết không lộ sóng, tụt sóng, đầu mũi bóng đỏ…

  Hiện nay, chi phí nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chỉ 12 triệu. Đây là mức chi phí chưa áp dụng chương trình giảm 20% phí dịch vụ mà Thẩm mỹ viện thường xuyên áp dụng.

  Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn có các dịch vụ khác như: nâng mũi bọc sụn (18 triệu), nâng mũi bằng Filler (9 triệu), và nâng mũi S Line (40 triệu). Anh Nam có thể tham khảo thêm các dịch vụ này để lựa chọn cho mình phương pháp nâng mũi phù hợp nhất nhé.

  Nguồn: Nâng mũi Hàn Quốc giá cả