Không biết phá thai bao lâu có thể quan hệ được

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi ducnhuan, 18/2/16.

 1. ducnhuan

  ducnhuan Member

  Tham gia ngày:
  18/2/16
  Bài viết:
  37
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thưa thầy thuốc, em mang tới bệnh viện để pha thai bằng thuốc. Sau khi uống thuốc em sở hữu ra túi thai. 1 tuần sau em tới kiểm tra lại theo hứa của thầy thuốc, bác sĩ siêu âm cũng như nhắc em còn sót chút dịch và kê thêm thuốc về uống để đẩy nốt. Em đã uống hết cũng như hai tuầu sau em lại đi kiểm tra, thầy thuốc siêu thanh vẫn bảo em còn sót một tí thôi cũng như kê thuốc thêm tới em uống. Sau khi uống hết em có thấy ra chút dịch. cách đây mấy ngày do em không an tâm vì bị ra máu kéo dài (nhưng bị ra kém thôi) buộc phải em vào bệnh viện phụ sản tỉnh thành khám. bác sĩ cũng siêu thanh đánh giá và đề cập em không bị viêm nhiễm mặt khác còn sót dịch cũng như kê cho em 10 viên misoprostol 200g + thuốc kháng sinh về uống. hiện giờ em vẫn đang uống và vẫn bị ra máu. trường hợp của em cần dẫn đến Vậy nào ạ? Em cảm ơn !

  [​IMG]

  Phá thai bằng thuốc bao nhiêu lâu là bình thường

  Phá thai bằng thuốc có an toàn không và phá thai tức là với sẩy thai tự nhiên. cách này có điểm mạnh là ko can thiệp vào buồng tử cung như giải pháp nạo hút thai. do vậy, ít có nguy cơ nhiễm trùng tử cung, thủng tử cung, dẫn đến vô sinh…

  Quanh đó điểm cộng thì phương pháp này có những nhược điểm thường gặp đó là ra máu như hành kinh trong vòng 10 ngày đề cập từ lúc uống thuốc và ở một những ít có khả năng ra máu nhẹ kéo dài hơn một tháng, hoặc cũng có khả năng gạc huyết, đau bụng rất nhiều…hoặc dễ bị sót dịch lại.

  Trường hợp của em trường hợp chỉ ra máu chút ít thôi (có thể là do những nhược điểm trên), thì chỉ buộc phải dùng thuốc theo toa BS và theo dõi. nếu tình trạng trên còn kéo dài cũng như phổ biến thì vấn đề được xem xét lại, nếu cần thiết nên can thiệp ngoại khoa là bằng cách hút thai không đau và phá thai an toàn tphcm

  Đối cho những bạn còn em bé buộc phải sử dụng biện pháp phá thai không đau an toàn chăm sóc tử cung thường không gây nên đến sức khoẻ sinh sản sau này của bạn, cách phá thai bằng thuốc tuy phí phải chăng tuy nhiên sở hữu rộng rãi nhược điểm gây ra đau và dẫn tới tổn thưởng rộng rãi giả dụ phá thai bằng thuốc ko dùng rất hiệu quả thì vẫn cần dùng đến biện pháp hút thai không đau an toàn, vì vậy trước lúc chọn lựa kỹ thuật thích hợp bạn nên cân kể trước lúc dẫn đến tiểu phẩu để ko áp đặt tới sức khoẻ sản xuất của bạn về sau.