Hà Nội Không biết viêm niệu đạo có nguy hiểm?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi phamquang2911, 13/7/16.

 1. phamquang2911

  phamquang2911 Member

  Tham gia ngày:
  11/4/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Viêm niệu đạo ở đàn ông là niệu đạo bị sưng nhiễm trùng gây cảm giác bỏng rát khi đi giải và các giọt dịch đặc chảy ra từ lỗ đái (lỗ tiểu). Bệnh viêm niệu đạo có thể được tạo nên bằng vi khuẩn gây bệnh lây thông qua đường tình dục hoặc một số siêu vi gây nhiễm khuẩn đường đi giải (còn gọi là viêm nhiễm bàng quang). Vậy bệnh bị viêm niệu đạo có nguy hiểm không?
  Viêm niệu đạo mang nguy hiểm không?
  Viêm niệu đạo là bệnh lý khá hậu quả ở phái mạnh với một số hiện tượng như ngứa ngáy, sưng đau quặn thắt ở lỗ tiết niệu (hay còn kết nối là lỗ sáo), đi giải nhìn thấy bỏng, rát, đái buốt, đôi khi mang mủ kèm theo trong nước đái. một số trạng thái sau khi quan hệ tình dục cảm thấy đau khi xuất tinh và có lẽ nhiễm máu kèm theo với tinh dịch.
  [​IMG]
  Viêm niệu đạo là một bệnh tác hại do vậy đàn ông không được xem nhẹ bệnh này mà không đi điều trị. Khi niệu đạo nhiễm vết thương, sẽ gây tác hại tới việc bài tiết nước đi giải và tinh trùng. Bệnh này nếu không được điều trị có lẽ tạo ra nhiều biến chứng tác hại như:
  Gây rối loạn sinh lý: Với những cảm thấy bực bội qua bệnh gây nên sẽ làm ảnh hưởng nhiều tới cực khoái trong giao hợp, nguy cơ nhiều dẫn đến bệnh liệt dương, nhanh xuất tinh,...
  Gây suy thận: viêm niệu đạo thời gian đầu nếu không được điều trị sẽ chuyển thành viêm niệu đạo mãn tính, nguy hại hơn là nó có lẽ tạo thành suy thận mạn tính.
  sinh nên lớn căn bệnh khác: Khi vi khuẩn ở niệu đạo tấn công vào một số bộ phận khác như tuyến viện phí liệt, bàng quang thì sẽ gây nhiễm trùng tại một số bộ phận đó như nhiễm khuẩn tuyến phí liệt, viêm bàng quang,...
  Gây vô sinh: Nếu viêm niệu đạo để lâu mà không điều trị, nhiễm trùng sẽ làm tác hại đến số lượng và chất lượng tinh trùng, đe dọa chức năng sinh sản của quý ông, thậm chí có lẽ gây khó có con.
  Cách điều trị viêm niệu đạo nam như thế nào?
  Cách chữa viêm niệu đạo
  là sử dụng kháng sinh đặc hiệu hoặc kháng đẻ đồ tùy theo Lý do........... nguyên nhân gây bệnh. Đặc biệt với 2 chủng vi khuẩn Mycoplasma và Chlamydia thường mẫn cảm với kháng đẻ hơn so với các khuẩn khác do vậy thời kỳ sử dụng bài thuốc tương đối dài. người mắc bệnh không nên tự ý dùng thuốc, điều này có thể khiến cho khuẩn nhờn thuốc, làm cho kháng thuốc và việc áp dụng thuốc tây sẽ không còn lợi ích nữa.
  để tâm nên sử dụng đầy đủ liều, không loại bỏ dở giữa chừng, thông qua điều này dễ gây kháng thuốc và giảm xuống hiệu quả điều trị, tăng viện phí, dẫn đến việc điều trị trở nên khó khăn và kéo dài thời gian.
  Nên điều trị và thăm khám đồng thời cho cả tình nhân. không chỉ vậy, trong quá trình chữa trị người có bệnh cũng cần để ý quan hệ “chăn gối” dùng biện pháp bảo vệ, hoặc tốt nhất là ngăn ngừa “giao ban” cho đến khi điều trị hoàn toàn bệnh. chú tâm vệ sinh cá nhân sạch, quan hệ “chăn gối” dùng biện pháp bảo vệ để ngăn chặn lan truyền sang đối tác tình dục. thực hiện đúng phương thức điều trị và chỉ định của chuyên gia.
  Hiểu được mức độ nguy hại của bệnh viêm niệu đạo đàn ông cần kịp lúc đi xét nghiệm và chữa trị sớm để phòng ngừa những Di chứngtác động tiêu cực nguy hiểm của bệnh có thể xảy ra.