Toàn quốc Không bình thường ở “cậu bé” cảnh báo có khả năng sk

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi vinhtran912, 7/6/16.

 1. vinhtran912

  vinhtran912 Member

  Tham gia ngày:
  5/10/15
  Bài viết:
  61
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Có một số thời kỳ “cậu bé” của chúng ta trở thành kém sung sức. hãy cảnh giác do những thất thường ở “cậu bé” có khả năng là triệu chứng nội dung sức khỏe nghiêm trọng ở bạn.
  Rối loàn chức năng cương cứng
  chúng ta có biết người mắc tiểu con đường nguy cơ khá lớn bị rối loạn cương cứng. ngoài ra bệnh tim mạch cũng là một chi tiết có thể khác của rối loàn cương dương. do đó, nếu chúng ta đang có Dấu hiệu rối loạn cương cứng như là chẳng thể gìn giữ cương cứng, ham muốn thấp, hãy chạy kiểm tra hàm lượng đường huyết cũng như thăm khám tim.


  >>hẹp bao quy đầu có tác hại gì


  >>Cắt bao quy đầu tại tphcm


  [​IMG]


  “Cậu bé” mất độ nhạy
  việc này phát sinh đi theo tuổi, nhưng, không xác định chắc chắn độ nhạy của dương vật có khả năng ngăn cản ra sao đi theo thời kỳ. tuy nhiên trường hợp chúng ta đang ở lứa tuổi 30-40 và cảm nhận ra mất độ nhạy "cậu nhỏ", đấy khả năng là triệu chứng testosteron tốt. tình trạng này có thể điều trị bằng Phương thuốc để hỗ trợ tuyến sinh dục tiết ra hormon testosteron. phía trên thực tiễn, một nghiên cứu cũng chỉ ra rằng những người cắt bao quy đầu có độ nhạy dương vật rẻ tới cácg cơn đau cũng như giận dữ, ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục.
  ko đạt cực khoái
  ví như bạn chẳng thể đạt khoái cảm, có tức là có vấn đề ở tuyến số tiền liệt. hiện tượng này được gọi là quả bóng xanh hoặc tắc tuyến kinh phí liệt - xảy ra khi lưu thông máu không đều ở bộ phận sinh dục và tinh hoàn bị phì đại. khả năng giận dữ chỉ giảm thiểu lúc máu kẹt lại được phóng thích nhờ can thiệp y tế.
  “Cậu bé” teo lại khi có thay đổi nhiệt độ
  con trai chủ yếu được khuyên giữ cho vùng kín thoáng mát, tránh xa mặc quần lót chật hoặc ngồi trong phòng tắm khá lâu bởi có nguy cơ tác động tới sự sản sinh tinh trùng. nhưng nếu chúng ta cảm nhận ra dù đã ngăn chặn một số chuyện này, dương vật vẫn co lại khi có đổi mới nhiệt độ như quá nóng hoặc vô cùng lạnh, điều đó có thể do không có lưu thông máu với khu vực này, tác động đến sinh ra tinh trùng cũng như khiến chúng ta bị vô sinh.
  “Cậu bé” ko cương vào sáng sớm
  đây nguy cơ là triệu chứng của trầm cảm. một số nghiên cứu chỉ ra rằng cánh mày râu bị trầm cảm không cương dương vào buổi sáng hơn các người không trầm cảm. chuyện này gây ra ham muốn phải chăng cũng như những rắc rối lúc quan hệ tình dục.