Hồ Chí Minh Không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp cho mình.

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi phamduy231, 4/6/16.

 1. phamduy231

  phamduy231 Member

  Tham gia ngày:
  29/4/16
  Bài viết:
  264
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Người đời thường ví đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Nhưng đôi mắt tôi thì được như mong muốn. Tôi đã mặc cảm, tủi thân trong một thời gian dài…

  Nge nói Bệnh viện thẩm mỹ đường tôn thất tùng nằm tại địa chỉ 44 – 46 – 48 – 50, Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. HCM khá nổi tiếng.Nên tôi đã quyết định cuộc đời mình ở nơi đây bằng cách phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc.
  [​IMG]

  Bệnh viện thẫm mỹ JW là một trong những trung tâm uy tín và hiện đại hàng đầu tại Tp.HCM và cũng là một trung tâm hàng đầu cả nước. Đây là một câu trả lời hoàn hảo cho những ai đang thắc mắc cắt mí mắt ở đâu đẹp. Cùng với:

  -Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm với hơn nhiều năm qua không ngừng và tiếp thu kinh nghiệm kỹ thuật tiên tiến hàng đầu từ những giáo sư tiến sĩ đầu ngành của các nước về lĩnh vực phẫu thuật làm đẹp. Số ca phẫu thuật làm đẹp tại JW hiện nay đã hơn con số hơn 10,000 ca, đây là một con số chứng tỏ mức độ tin tưởng và tay nghề của bác sĩ tại JW, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi phẫu thuật tại đây.
  [​IMG]

  -Trang thiết bị hiện đại, liên tục đổi mới để đáp ứng với nhu cầu ngày càng cao của chị em từ máy X quang kỹ thuật số, hệ thống máy 3D, máy nội soi đến phòng phẫu thuật đều đạt chuẩn quốc tế. Quá trình vô trùng dụng cụ trước và sau khi phẫu thuật cũng hoàn toàn được đảm bảo an toàn tuyệt đối, nên bạn có thể yên tâm khi chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW.

  Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn và chọn chính xác nơi cắt mí mắt ở đâu đẹp. Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
  [​IMG]