Toàn quốc Không gian căn hộ Vinhomes Smart city có điều gì nổi bật

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi jadehill1234, 5/5/16.

 1. jadehill1234

  jadehill1234 New Member

  Tham gia ngày:
  13/4/16
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Không gian học tập có sự ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển trí não và kết quả học tập. đa số những nguyên nhân của việc dẫn tới kết quả học tập kém là do trẻ thơ có môi trường học tập không bảo đảm. Để có thể bảo đảm được sự tiện nghi cho cư dân ở Vinhomes Smart City, khi thiết kế các kiến trúc sư đã xem đến cả những điều này.

  Mục tiêu xây dựng của Vinhomes Smart City là để cư dân sống trong khu thành thị được hưởng một cuộc sống văn minh, tiện nghi và là môi trường tốt để phát triển năng lực cá nhân. Do đó, đôi ngũ thi công và thiết kế luôn chú trọng đạt được những tiêu chuẩn về ánh sáng, cách âm, thiết kế. Tạo ra không gian tốt nhất cho việc học tập.


  • Phòng học đủ ánh sáng.
  Khoa học đã chứng minh là sử dụng ánh sáng tự nhiên sẽ tốt cho mắt hơn là ánh sáng từ đèn điện. Hơn nữa ánh sáng tự nhiên sẽ giúp tinh thần được tỉnh ngủ và sáng láng hơn. Khi mà hiện thời tỉ lệ con nít bị cận thị tăng lên thì việc phòng học có ánh sáng thiên nhiên là điều tốt nhất. Do đó thiết kế phòng ở của Vinhomes Smart city luôn tận dụng cố gắng tối đa để có đủ ánh sáng cho phòng.
  • Phòng có hướng view đẹp
  Phòng có cửa số hướng ra bên ngoài không gian đẹp sẽ giúp cho việc học tập có hiệu quả hơn rất nhiều. Hướng view đẹp bên ngoài sẽ giúp thư giãn đầu óc những lúc căng thẳng, giảm sức ép học tập. Giúp làm giảm tỉ lệ bị stress vì công việc học tập. Các kiến trúc sư khi thiết kế đã luôn cô gắng điều chỉnh sao cho cửa sổ phòng hướng ra không gian đẹp nhất. song song chung cư Smart City cũng có view xung quanh rất đẹp với tiểu cảnh vườn hoa cây cối được thiết kế đẹp mắt.
  • Phòng cách âm tốt
  Không gian học tập cần được cách âm tốt nhất để tránh bị ảnh hưởng từ những tác động bên ngoài. Đôi khi thành tích học tập đi xuống là vì không gian học tập quá ồn, làm mất tập hợp cho các bạn học trò. Tường phòng ở Vinhomes Smart city được thi công với chất lượng tiểu chuẩn, có khả năng cách âm tốt. Đặc biệt cửa sổ và cửa phòng đều được lựa chọn kĩ lưỡng để đạt mức cách âm tốt nhất song song cũng có độ an toàn cao nhất.