Hồ Chí Minh Không Gian Nội Thất Phòng Ngủ Đẹp Từ aFFe Việt Nam

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi mainhungoc165, 23/9/15.

 1. mainhungoc165

  mainhungoc165 Member

  Tham gia ngày:
  22/9/15
  Bài viết:
  82
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Việc lưu trữ là rất cần thiết cho để sắp xếp và trang trí trong ngôi nhà của bạn đặc biệt là trong một không gian phòng ngủ đẹp. Với việc sắp xếp đó bạn có thể tìm thấy được những vật dụng mà bạn cần không mất quá nhiều thời gian.

  Một cách tốt nhất cho việc lưu trữ đó bạn cần phải có các thiết bị lưu trữ bên trên và gắn liền vơi các đồ nội thất. Bạn có thể tân dụng được các vật dụng như các tủ hay kệ trong phòng bếp, những chiếc kệ trong phòng trẻ em hay nội thất phòng khách và tốt nhất bạn nên thiết kế lại chúng cho việc lưu trữ được hoàn thiện hơn. Hôm nay, các nhà thiết kế nội thất aFFe sẽ hướng dẫn bạn tự làm một chiếc giường ngủ tuyệt vời và một không gian lưu trữ trên đầu giường nhà bạn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Giường không phải là một trong những đồ nội thất tốt cho việc lưu trữ nhưng bạn có thể sử dụng chiếc đầu giường của nó để lưu trữ những mặt hang khác nhau. Khung giường được làm bằng tay từ gỗ có thiết kế như hình bên trên. Có nhiều không gian lưu trữ, nơi bạn có thể đặt sách trực tiếp trên các kệ nhỏ. Bởi vì thiết kế đặc biệt của giường với tất cả những ngăn chứa được sử dụng cho việc lưu trữ, nên sử dụng một tấm nêm cho chiếc giường này là tốt nhất. Chiếc giường được hoàn thành bằng tay và sẽ là tuyệt vời hơn nửa khi bạn sơn màu trắng cổ điển cho nó, nhưng cũng tùy thuộc vào sự lựa chọn và sở thích của bạn cho thiết kế nội thất căn phòng của mình.
  Chúng tôi còn nhiều mẫu thiết kế nội thất đẹp dành cho không gian nhà bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

  Liên hệ:

  Văn Phòng: 69/17A Đường HT37 Phường Hiệp Thành Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh

  Nhà Xưởng: 73/5E Ấp 6 Xã Xuân Thới Sơn Huyện Hóc Môn Thành phố Hồ Chí Minh

  Tel: 0866 797 232 - 01 633 500 744


  Email: info@aFFeVietnam.com
  Nguồn:http://www.affevietnam.com/news/phong-ngu-dep-voi-khong-gian-luu-tru-dau-giuong-doc-dao/926.html


  Trách Nhiệm - Uy Tín - Chất Lượng là những gì chúng tôi dành cho bạn.