Không gian thoáng mát, hiện đại với cầu thang bằng kính và gỗ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi buiphat, 5/1/16.

 1. buiphat

  buiphat Member

  Tham gia ngày:
  21/12/15
  Bài viết:
  91
  Điểm thành tích:
  6
  Cầu thang kính gỗ hiện nay ở việt nam được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến, hầu như nhà nhà người người đều sử dụng, việc sử dụng cầu thang bằng kính tạo cho các bạn thoải mái, cảm nhận ngôi cực đẹp, không gian thoáng mát và ó thẻ kết hợp nhiều vật dụng khac nhau.

  Mẫu cầu thang kính đẹp này được thiết kế và đảm bảo độ chuẩn xác và tính bền vững cao cũng giống như các tính năng và các sản phẩm khác. được thiết kế cho các ngôi nhà hiện đại tới các ngôi nhà bình dân, nhỏ gọn và nhìn rất đẹp bắt mắt.

  Tay vịn cầu thang được trang bị inox nhìn và cảm nhận sử dụng rất là chắc chắn và sạch sẽ. Hi vọng mẫu cầu thang này sẽ làm cac bạn hài lòng về sản phẩm của chúng tôi cung cấp.

  Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn mẫu cầu thang kính cường lực của chúng tôi, đây là một trong những mẫu cầu thang đẹp nhất trong các mẫu và được sử dụng rất rộng rãi và rất nhiều người dùng.

  [​IMG]

  Đây là mẫu cầu thang có sự kết hợp hoài hoài giữa gỗ và kính, là một trong những mẫu cầu thang cực tốt và được rất nhiều người sử dụng, mẫu cầu thang này được trang trí cho rất nhiều ngôi nhà, như các ngôi nhà có diện tích hẹp, các ngôi nhà ống, ... ngoài ra thì các nhà chung cư, hay các nhà hện đại cũng sử dụng rất nhiều.

  Các bạn có thể thấy mẫu cầu thang kính tay vịn gỗ này được thiết rất là bắt mắt và trang trí xen kẽ rất đẹp và tiện lợi, xung quanh và khu dưới cầm được sử dụng để thiết kế đan xen như tủ sách, tủ giầy, ... ở kia chúng tôi trang chí kiểu tủ sách, rất là phù hợp với ngôi nhà bạn, đỡ tiết kiệm được diện tích và đó thực sự làm bạn cảm thấy rất hài lòng, ngoiaf ra thì bạn có thể tự mình trang trí thêm các loại khác.

  Xin chân thành cảm ơn và lắng nghe ý kiến góp ý của bạn!

  Xem thêm :  3 Lan can kính cầu thang