Toàn quốc Không hề ai cũng mang thể làm trắng răng

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi hungnt021849, 7/11/15.

 1. hungnt021849

  hungnt021849 New Member

  Tham gia ngày:
  2/11/15
  Bài viết:
  27
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dịch vụ tẩy trắng răng bằng thuốc tẩy vô cùng đắt khách do quy trình đơn thuần. Tuy nhiên, cách này không hiệu quả đối có đa dạng người những gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe một số người khác. Câu hỏi đặt ra là có nên tẩy trắng răng
  Mốt khiến đẹp này đang lan - công sở, - , người bán hàng ở chợ… Theo quảng cáo, chỉ phải từ 1,2 - bốn triệu đồng cho 10 ngày ngậm thuốc, quý khách đã có hàm răng trắng như ý.
  [​IMG]
  Chị Hoa, 1 công chức ở Hà Nội, cũng bị cuốn vào phong trào tay trang rang uy tin hai phong. Chị - một phòng mạch tư. nha sĩ lấy cao răng rồi sử dụng 1 vật dụng bột nhão màu tím kết dính như keo đưa vào miệng chị để đo hàm, đề nghị thanh toán 1,3 triệu đồng rồi hẹn ngày mai đến lấy thuốc.
  Đúng hẹn, bác sĩ đưa cho chị Hoa 2 bộ răng giả bằng nhựa mềm, 1 tuýp thuốc, 1 mẫu kim tiêm để bơm thuốc và 1 tờ giấy quảng bá tên thuốc với lời dặn: “Ngậm thuốc răng sẽ hơi buốt. trường hợp buốt quá thì hôm sau - lấy loại thuốc giảm buốt”.
  Chị Hoa hí hửng có về khoe mang chồng. Cầm tờ giấy PR là thuốc làm trắng răng của Mỹ, thương hiệu Nuprp White Gold, chồng chị bỗng giật mình các nằng nặc không cho vợ ngậm vì lý do thuốc ko mang số visa nhập khẩu, ko sở hữu nhãn phụ tiếng Việt, ko với đơn vị nhập khẩu , hướng dẫn dùng bằng tiếng Việt.
  Theo nha sĩ Gia Bảo, trên thế giới, tay trang rang hai phong thịnh hành từ hàng chục năm nay, nhưng ở Việt Nam vừa rồi mới rộ lên.
  mang số đông nguyên nhân khiến cho răng bị đổi màu: Ố vàng do hút thuốc lá, xỉn do cặn thức ăn với chứa phổ biến axit, hoá chất bám vào; đen do thiểu sản men. Ở nguyên nhân cuối cùng, thuốc tẩy không với tác dụng, nếu muốn trắng thì buộc phải bọc composite.
  Tẩy trắng răng nếu được khiến cho theo từng bước thì không có vấn đề gì, nhưng, quan trọng là bắt buộc chọn được nha sĩ có lương tâm, để họ khám và mua xem tại sao răng ngả màu,chân răng các lợi mang vấn đề gì không. trường hợp bác sĩ ko kiểm tra kỹ, ở chân răng sở hữu tổn thương thì khi ngậm thuốc sẽ bị ảnh hưởng. khi tẩy trắng răng hải phòng, người có tủy răng sốngphải điều trị # người mang tủy răng chết.
  Theo nha sĩ Ngọc, dù tẩy bằng thuốc gì đi nữa thì đó cũng là hóa chất, nó gần như là axit bào mòn bớt chất bẩn trên răng. Thuốc cũng chỉ khiến cho răng trắng hơn được 1 chút chứ ko trắng nổi bật như quảng cáo.
  có 1 hậu quả mà ít người đi lam trang rang được biết, đấy là răng sẽ mất đi độ bóng, màu men không được tươi tắn như cũ.