Không nên chủ quan khi quan hệ, kể cả sử dụng "áo mưa"

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi achautlc, 10/8/16.

 1. achautlc

  achautlc New Member

  Tham gia ngày:
  5/6/16
  Bài viết:
  13
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hầu như ai cũng hiểu lúc quan hệ mà dùng bao cao su có khả năng hạn chế có thai ngoài dự kiến và giảm được tỷ lệ mắc những bệnh xã hội.

  [​IMG]

  Dưng có một số bạn lại không biết rằng, đã dùng áo mưa thì sẽ được an toàn tuyệt đối. mặc dù , thật ra lại không phải như vậy. Tỉ lệ phòng giảm thiểu mà áo mưa đem đến chỉ độ 87%, có nghĩa là bạn sẽ còn có khả năng mang thai hoặc mắc phải trong độ 13% còn lại, nếu nằm trong các tình huống sau:

  áo mưa bị rách: có khi chỉ là một vết rách bé mà các bạn không để ý nhưng các chất dịch còn có tiềm năng “giao lưu” qua lại đấy nhé.

  Chỉ sử dụng một lần: mỗi lần có quan hệ các bạn đều phải sử dụng bao cao su, dùng xong bỏ đi. nếu như quan hệ nhiều lần một lúc thì mỗi lần phải dùng một áo mưa. Có cặp đôi “yêu”đến mấy hiệp dưng các hiệp sau lại bỏ qua không sử dụng, như vậy khả năng có thai và dính bệnh lây lan tình dục cực kỳ lớn.

  bcs bị tuột ra: nếu như kích cỡ áo mưa chẳng vừa vặn thì cực kỳ dễ bị tuột hoặc bị hở, vậy thì hiệu quả cũng giảm xuống rất nhiều rồi nhé.

  Điều đáng lo ngại là dù sử dụng bao cao su dưng vẫn có thể dính bệnh xã hội vì lây lan qua vùng da không có áo mưa. mặt khác , có một số nguyên lý bệnh xã hội có khả năng xuất hiện ở các khu vực bị thương tổn như cậu nhỏ , âm đạo nếu như bệnh nhân bị lây truyền giang mai có thể bị phát căn bệnh ở khắp toàn thân, căn bệnh sùi mào gà, mụn rộp sinh dục cũng có khả năng mọc ở khoang miệng và lây lan qua vết thương hở qua va chạm da - da. Như vậy, dùng áo mưa còn có khả năng làm cho bạn bị mắc sùi mào gà và một vài bệnh xã hội khác . Do vậy, nếu biết chắc rằng người tình đang có căn bệnh hay những người mà bạn đã có nghi ngờ đang bị bệnh thì cũng không nên quan hệ tình dục, kể cả dùng bao cao su cũng chẳng nên .

  >>>chua benh sui mao ga

  Nhằm hạn chế gặp các sự cố về bcs hãy kiểm tra kỹ lưỡng bao cao su trước khi sử dụng . bao cao su cần còn hạn dùng , bao gói ngoại nên vẫn nguyên vẹn. lúc đeo áo mưa vào và lúc tháo bao cao su cũng cần để ý để giảm thiểu chất dịch có tiềm năng tràn ra ngoài .

  Dẫu biết rằng, sử dụng bcs còn có thể bị sùi mào gà cũng như những chứng bệnh xã hội khác biệt , nhưng chúng ta vẫn nên dùng để giữ an toàn , tại vì nó cũng có tiềm năng giữ an toàn các bạn phần nào đó khỏi chứng bệnh cũng như việc có bầu ngoài mong muốn .

  Xem thêm: dau hieu cua benh phu khoa