Toàn quốc không nên dùng hóa chất khi vệ sinh bảo dưỡng điều hòa

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi ngocphong025, 29/7/15.

 1. ngocphong025

  ngocphong025 Member

  Tham gia ngày:
  6/7/15
  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nguyên nhân
  Các nguyên nhân chính gây thiệt hại này là điều làm sạch bảo dưỡng điều hòa không khí hóa lỏng chủ yếu chứa hóa chất mạnh mài mòn cao được kích hoạt bằng nhiệt đẩy nhanh sự suy thoái bình thường của phần này của điều hòa không khí. Chúng bao gồm chủ yếu là các cautica soda và chất tẩy rửa liên kết với hương nước và một số hóa chất khác mà thay đổi số lượng của chúng tạo ra bọt tiếp xúc với nhôm.
  Vì lý do này, chúng tôi luôn khuyên bạn không sử dụng các hóa chất trong bình ngưng điều hòa không khí (các bên nhiệt boot) bởi vì chúng quá độc hại và chúng tôi đề nghị rằng điều này được rửa sạch chỉ bằng nước và thiết bị bay hơi chỉ sử dụng chúng khi nộp bản vá lỗi hoặc tích tụ chất béo là cho điều này trong các môi trường mà một nhà bếp và các đại lý có thể làm là hiện nay nó là bẩn chất béo như nhà hàng, căng tin, nhà bếp và bất cứ nơi nào khác tôi có thể làm bay hơi nhuộm và nhiều vết bẩn ra không chỉ với các nước áp lực được tạo ra bởi một máy rửa áp lực cao, đó là hoàn toàn phù hợp cho các dịch vụ trước .
  luôn Lưu ý: sau khi ngưng điều hòa không khí rất chạy đội của chúng tôi bị mất hiệu suất máy nén và hệ quả công trình buộc bởi áp lực cao và có xu hướng làm hỏng nhanh hơn so với bình thường

  DUỖI VÂY CUỘN CONG KHI BAO DUONG DIEU HOA

  Bạn không thể duỗi thẳng vây đúng mà không có một công cụ đặc biệt gọi là tụ lược . Những công cụ này đến trong nhiều phong cách bao gồm cả duy nhất, nhiều có thể trao đổi đầu với kích thước khác nhau, để phù hợp với kích thước của vây tụ của các đơn vị. Nếu các tụ điện có cuộn dây uốn cong phải được thẳng càng nhiều càng tốt cho các đơn vị để làm việc đúng cách. Một số mô hình với sáu bên đầu có chức năng cuộn 8, 9, 10, 12, 14 và 15 vây mỗi inch.
  Để thẳng vây cong, tìm cách để phù hợp với số răng của lược với vây mỗi inch của cuộn dây. Sau đó, chải nhẹ nhàng đi qua để thẳng vây bị cong.
  Thay lưới bảo vệ và đinh vít.

  Dịch vụ sua dieu hoa tai da nang
  Kiểm tra các tụ điện

  Các tụ điện phải được cấp cho hoạt động tốt. Nếu không, vấn đề thoát nước và sớm làm mòn sẽ xảy ra. Để kiểm tra mức độ, làm như sau:
  Nếu không, thay đổi chiều cao và cấp đơn vị bằng cách điều chỉnh các chân san lấp mặt bằng hoặc lắp chúng với cái nêm gỗ để đạt được các cấp độ.
  Có một mức độ và đặt nó trên đầu trang của một phần ngưng bắc / hướng nam và đông / tây.
  Các tụ điện phải được cấp trong cả hai hướng.
  Nếu đơn vị là rất không đồng đều, sửa chữa điều hòa hoặc thay thế các tấm bê tông mà được hỗ trợ.
  Trình tự đánh lửa

  Để kết nối các đơn vị để cung cấp năng lượng một lần nữa sau khi nó đã bị ngắt kết nối cho hơn ba giờ, làm như sau:
  Phục hồi năng lượng trong các hộp điện và ngắt kết nối bảng điều khiển điện.
  Điều chỉnh nhiệt để "cool" (mát) để bật các đơn vị một lần nữa.
  Đặt nhiệt trong ngôi nhà của bạn ở vị trí "off".

  dịch vụ sửa điều hòa tại đà nẵng

  [​IMG]
  Nhiều lần chúng tôi tìm tụ điện hoặc điều hòa không khí tổ ong phía sau bị ăn mòn ở phía dưới và khi chúng ta chạm vào nó extricates giữa các ngón tay phóng nhất của nhôm được bao phủ đường ống và có trách nhiệm làm cho tản nhiệt nhanh hơn và được thay thế bởi sự di chuyển của không khí bên ngoài. Trong những trường hợp áp suất cao để có thể chạy các đội là cao hơn bình thường vì không có nhiệt đang được di chuyển một cách chính xác.