Không nên quan hệ bằng miệng khi mắc sùi mào gà

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi NMC, 17/12/15.

 1. NMC

  NMC Member

  Tham gia ngày:
  22/10/15
  Bài viết:
  93
  Điểm thành tích:
  6
  Quan hệ nam nữ bằng đường vùng nhạy cảm bị Bệnh mào gà thì ai cũng nắm được Tuy nhiên giả dụ quan hệ bằng miệng có bị Sùi mào gà không thì không phải ai cũng biết được . Để trả lời thắc mắc này một vài bác sĩ Phòng khám Thiên Tâm đã có cuộc bàn bạc rất thú vị đối với vài bạn trẻ ở đây nhằm giúp một vài bạn phản hồi được một vài thắc mắc và phòng chống bệnh Sùi mào gà ở miệng hiệu quả .

  [​IMG]

  Bệnh mào gà là gì?

  - Bệnh Sùi mào gà do Human papilloma virus (HPV) dẫn đến , chúng xâm nhập vào cơ thể chủ yếu là do quan hệ tình cảm với người mắc bệnh Tuy nhiên còn lây qua đường chuyền máu, lây từ mẹ xang con hay do dùng chung một số đồ dùng như dao cạo, kim tiêm, bàn trải đánh răng, cốc chén...

  - vài virus HPV chẳng thể tồn tại lâu trong môi trường bên ngoài Bên cạnh đó trong thân thể người một số virus này tồn tại rất lâu, Hiện nay chưa có cách thức nào loại bỏ triệt để một số virus này ra khoải cơ thể mà chỉ có khả năng dùng thuốc để vô hiệu hóa chúng không cho chúng phát triển và gây bệnh ở một số cơ quan khác lạ trên cơ thể .

  Quan hệ bằng miệng có bị Sùi mào gà không?

  - Cũng giống như quan hệ ân ái trải qua m đạo thì quan hệ tình cảm bằng miệng hoàn toàn có nguy cơ bị nhiễm Bệnh mào gà .

  - Trong thực tế có rất lắm bạn bị mắc Sùi mào gà do quan hệ nam nữ bằng miệng mà không hề hay nắm rõ , thất thường với những bạn có biểu lộ các u nhú xuất hiện trước hết ở sinh dục thì vài bạn quan hệ tình cảm bằng miệng một vài u nhú sẽ xuất hiện ở miệng đầu tiên . Đó là những u nhú nhỏ từ 1-2mm màu hồng tươi không có cảm giác đau ngứa Bên cạnh đó khi lớn vài u nhú có khả năng lên đến 10cm có hình dạng giống như mào gà hoặc súp lơ chỉ khi có va chạm mạnh mới bị chảy máu.

  - Khi mắc bệnh Bệnh mào gà ở miệng thì mức độ nguy cấp cũng không kém gì ở bộ phận sinh dục do miệng là bộ phận rất gần với mắt và hệ thần kinh trung ương nó có nguy cơ lây nhanh lên mắt bớt thị lực hay không được điều trị kịp thời sẽ xâm nhập vào hệ thần kinh trung ương gây ra một vài rồi loạn về hành vi khi bệnh nặng và

  Tại sao Bệnh mào gà lại lây trải qua việc quan hệ bằng miệng?

  - chắc hẳn những bạn không hiểu rõ khi có quan hệ bằng miệng với người bệnh bị Bệnh mào gà thì tinh dịch, nước bọt đôi khi cả máu được trao đổi cho nhau qua đường miệng, những virus HPV cũng từ đấy mà xâm nhập vào cơ thể của bạn. Đặc biệt khi miệng của bạn có một vài viết sởn hay bạn bị mắc vài bệnh về răng miệng như chảy máu chân răng, viêm lợi, nhiệt hay nuốt phải tinh dịch thì một vài virus này lại càng dễ xâm nhập và gây bệnh.

  - Ngoài việc quan hệ ân ái bằng miệng ra thì còn có rất nhiều nguyên nhân thất thường khiến bạn bị bệnh trải qua đường miệng như việc sử dụng chung bàn trải răng, cốc chén, khăn mặt, dao cạo... với người mắc bệnh vì rất có thể trong những đồ dùng đó có sự xuất hiện của virus HPV. Virus HPV chẳng thể tồn lâu trong môi trường tự nhiên nhưng chúng vẫn có khả năng tồn tại trong khoản từ 1-2 giờ nếu không cẩn thận bạn rất có thể bị chúng tấn công.

  Phải làm gì để ngăn ngừa Mồng gà lây qua đường miệng?

  - Không quan hệ vợ chồng với bệnh nhân trải qua đường miệng

  - Không sử dụng chung cốc chén, bàn trải răng, khăn mặt, dao cạo... với bệnh nhân đặc biệt khi miệng của bạn có một số vết trầy xước nhiều khi bị chảy máu chân răng

  - Không hôn người bệnh Bệnh mào gà vì việc đàm đạo nước bọt cũng có khả năng khiến bạn bị Mồng gà .

  - kiêng tối đa việc tiếp xúc với các u nhú Sùi mào gà , dịch mủ hay máu vì các loại này rất có khả năng mang theo virus xâm nhập vào cơ thể bạn

  Nguồn: Benh xa hoi