Toàn quốc Không phải đối tượng nào nâng mũi cũng đều như ý

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi duongmich, 1/9/16.

 1. duongmich

  duongmich Member

  Tham gia ngày:
  8/10/15
  Bài viết:
  116
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trên thị trường thẩm mỹ hiện tại có không ít bệnh viện thẩm mỹ treo biển tại đây có sửa mũi s line. Cũng đâu có gì khó hiểu bởi những lợi ích của công nghệ này là rất xứng đáng để áp dụng. Nhưng có phải cứ sửa mũi sline xong là có ngay một chiếc khoang mũi đẹp không?

  Câu trả lời là hoàn toàn không, dù là công nghệ sửa mũi hiện đại cùng với vượt trội nhưng nâng mũi sline cũng đòi hỏi trình độ bác sĩ kinh nghiệm để thực hiện. biện pháp sửa mũi s line không quá phức tạp, không phải bác sĩ nào cũng giải phẫu được, phẫu thuật nâng mũi s line bao nhiêu tiền? Có ít nhiều tình huống chỉ đặt sụn nhân tạo, lấy sụn vành tai bọc một lớp vào đầu mũi cùng với thế là gọi đó là nâng mũi s line để gợi cảm khách. Điều này là không đảm bảo cùng với hoàn toàn bị hiểu nhầm bởi khi sửa mũi sline bác sĩ phải loại bỏ hoàn toàn sụn đầu khoang mũi và sụn vách ngăn, từ đó thon gọn cùng với kéo dài đầu mũi sao cho thật tự nhiên. rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ tiến hành phẫu thuật sửa mũi s line không đúng giải pháp.


  [​IMG]


  Các tình huống chỉ định để sửa mũi s line là mũi thấp, đầu mũi to, cấu trúc xương khoang mũi bè, khoang mũi lân, mũi bị bóng đỏ hoặc bị co rút ngắn sau khi nâng bằng sụn nhân tạo thông thường. Khi thực hiện nâng mũi s-line, nếu xương mũi bè hay cánh mũi rộng, y bác sĩ sẽ kết hợp cắt thu gọn cánh mũi. Tùy thuộc vào cấu trúc khoang mũi của từng trường hợp mà bác sĩ sẽ phối hợp các công nghệ từ dễ đến khó để khoang mũi thật sự thu gọn, thanh mảnh, mềm mại, dáng hình chữ S cùng với cân xứng với khuôn mặt. Đòi hỏi lớn nhất của công nghệ nâng mũi s line là y bác sĩ cần có giàu kinh nghiệm và tinh tế. Bởi lẽ, bước mài giũa sụn cơ thể (loại sụn lấy từ vành tai hoặc sụn sườn của quý khách hàng, thường được áp dụng để nâng mũi S Line) cho tương thích với kiểu mũi là hết sức quan trọng để tạo ra một chiếc mũi đẹp. bên cạnh đó, khi bóc tách lấy sụn cơ thể tại sườn hoặc tai, bác sĩ phải lấy một lượng sụn vừa đủ để không gây lồi lõm hoặc để lại sẹo cho vị trí lấy sụn.

  Chính vì như thế sự phức tạp của ca phẫu thuật nên khi bạn muốn đi nâng mũi s-line, nâng mũi bọc sụn tự thân kể cả sửa mũi filler thì phải xem xét kỹ vì như thế hiện tại Viện nào cũng treo biển cùng với quảng cáo về dịch vụ này. Không phải cứ sửa mũi s-line là sẽ có chiếc mũi đẹp đâu. Với các bác sĩ, việc thao tác công nghệ nâng này đòi hỏi phải bảo đảm sự phối hợp của không ít yếu tố như tất cả bác sĩ thao tác giải phẫu phải được đào tạo bài bản và chuyên sâu về chuyên môn, dụng cụ chuyên khoa cùng với nguyên liệu chuyên dụng. các bạn cần tìm hiểu xem y bác sĩ có giỏi và đã qua đào tạo trường lớp phẫu thuật tạo hình chưa. Đồng thời, chỉ tìm đến những Trung tâm thẩm mỹ uy tín cùng với có giấy phép hoạt động. Nếu các bạn phẫu thuật tại những địa chỉ nâng mũi bọc sụn sline không bảo đảm, nguy cơ cao chúng ta sẽ phải đi tạo hình lại mũi cho vừa ý, vừa mất thời gian vừa tiềm ẩn nhiều tại họa cho sức khỏe.

  Hy vọng các bạn đã có giải đáp cho tất cả băn khoăn của mình cùng với chúc chúng ta sửa mũi thành công.