Toàn quốc Không thấy được nước trong thùng mây giặt

Thảo luận trong 'Phụ Kiện - Dịch Vụ Sửa Chữa KTS, Điện Máy' bắt đầu bởi huong2211hd, 17/2/16.

 1. huong2211hd

  huong2211hd New Member

  Tham gia ngày:
  10/10/15
  Bài viết:
  22
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Không có ánh sáng hoặc bảng điều khiển không liên tục nhấp nháy
  đèn, không bật trên bảng điều khiển (... có dây Chuột đã bị cắn, lỏng phích cắm) thường là không có do điện cung cấp điện. Đèn pin hiện tượng liên tục, thường hiển thị của E10 văn bản hiển thị giao diện điều khiển rối loạn chức năng của quá tải, vấn đề hoặc các lỗi khác của đường dây cấp điện (cấp nước cho không làm sạch máy; E20: vấn đề chất thải nước ; E40: cửa mở).

  Xem thêm: sua chua tu lanh lg

  Khi bảng trường hợp đèn không sáng, bạn có thể cần phải kiểm tra các tiếp xúc của ổ cắm điện, hoặc bạn có thể nhìn thấy dây điện không bị hư hỏng? Nếu bạn bật phát hiện không ngắt kết nối, bạn đang có, bạn cần phải chắc chắn rằng các kỹ thuật viên sửa chữa báo động. Ánh sáng không liên tục trong trường hợp của bảng điều khiển, máy giặt của bạn, và sau đó hoạt động nhấp nháy của máy vật lý quá hăng hái, đường dây điện bị bắn rơi và các nguyên nhân khác của sự sụt giảm áp suất. Bạn, kiểm tra dây để cởi bỏ quần áo, trước khi gọi thợ sửa chữa, xin vui lòng thử để tắt nguồn điện của máy.
  [​IMG]
  Cao su cửa đệm 6. nấm mốc, bụi và bùn
  xin vui lòng không sử dụng trong một thời gian dài của thời gian vệ sinh. Bạn không chỉ phải, lồng sạch hợp vệ sinh, thùng chứa là tốt, chúng ta cần phải vòng cao su. Tôi sẽ có thể sử dụng một miếng vải ẩm để làm sạch nấm mốc thường xuyên và bụi bẩn trang web.
  7. Nước chảy ra từ sàn nhà
  là do quá nhiều bột giặt và bột giặt sử dụng không đúng cách (để tạo ra một chất tẩy rửa dạng là quá nhiều). Vì vậy, bạn sẽ làm giảm lượng chất tẩy rửa hoặc các loại khác.
  Một lý do khác là do thực tế rằng kết nối cổng, vỡ một đường ống. Chuột cắn, trượt biên giới kết nối. Phần trong sự rò rỉ của đường ống. Vui lòng kiểm tra các đường ống nước được kết nối để lắp ráp. Và, hãy thay thế ống mới cho đường ống nước và ống dẫn nước thải bị hư hỏng.
  Nếu bạn sử dụng một vấn đề đơn giản, xử lý và phức tạp hơn, bạn có thể gọi thợ.

  Xem thêm:sửa chữa máy giặt lg

  8. Máy đầy nước, cống ngay
  đường ống đầu quá thấp. Bend, bạn có thể hút cống ống nhánh phải được đặt ít nhất là 60 cm so với mặt đất trong các trường hợp thải ống cống đầu tiên kết nối với các nhánh phải lớn hơn các bộ phận của nó.
  Thẳng 60 cm mà không có, trong trường hợp của một đường ống thoát nước kết nối với chiều cao của cống thoát nước đầu tiên của hơn hơn 90 Ωcm.
  9. Cửa mở ra thất bại
  gây ra các chương trình giặt đang chạy. Nhiều người trong số các cửa hàng sửa chữa máy giặt tại Hà Nội, họ đã thường xuyên đóng cửa khóa máy giặt bị hỏng phải được gây ra bởi những người giúp việc để thay thế các điện bên cạnh cửa, hoặc mở quá mạnh, cố tình còn dang dở chuyên nghiệp khi bạn rửa một gram, ông nói kéo mở cửa cuối và khóa cửa chưa được gỡ bỏ. Vì vậy, làm thế nào trường hợp này chỉ đơn giản là để giải quyết chờ đợi sự kết thúc của chu kỳ giặt, hoặc chờ một vài phút cho đến khi khóa cửa được phát hành.
  Bởi vì có một cánh cửa của máy, một lý do khác tại sao không mở nước trong thùng máy. Chọn chương trình của bạn, để ráo nước, vắt để loại bỏ nước.
  Nước không trong thùng 10.
  Hiện tượng này thường xảy ra ở cửa ngang Electrolux máy giặt mô hình mới. Máy mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy, gây ra mà sử dụng công nghệ tiên tiến để tiết kiệm nước. Trong trường hợp này, bạn không cần phải làm bất cứ điều gì, hạnh phúc chỉ để chọn máy giặt tiết kiệm nước chính xác