Không thể không đọc hệ thống trường học cấp cao ở vinhome greenbay

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi vancao, 17/10/16.

 1. vancao

  vancao New Member

  Tham gia ngày:
  10/6/16
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  1
  Chung cư Vinhomes Mễ Trì đó là phức hợp nhà chung cư cấp cao của chủ thầu Vingroup dự định được thiết kế triển khai tại mảnh đất vàng khu phía tây thành phố Hà Nội. Được đầu tư thống nhất tại vị trí đẹp nhất cửa ngõ Mỹ Đình, KĐT Vinhomes Mễ Trì hứa hẹn sẽ phát triển thành một luồng gió mới, sáng tạo diện mạo cho cửa ngõ này gây ra năng động và náo nhiệt hơn bất cứ lúc nào.
  [​IMG]
  Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì nằm tại địa điểm của ngõ thủ đô hà nội, gắn kết những trục đường huyết mạch vào thành phố hà nội, vừa rộng mở thoáng đãng vừa khá dễ dàng lưu thông. những chuyên gia báo hiệu, trong tương lai KĐT Vinhomes Mễ Trì sẽ gây nên “trái tim mới” giữa lòng thành phố Hà Nội phồn hoa.
  ở đây, hệ thống các trường học thế giới liên cấp từ mầm non đến trung học cơ sở sẽ được xây dựng – mang thương hiệu Vinschool, với đội ngũ giáo viên người nước ngoài lâu năm kinh nghiêm. nhiều bậc phụ huynh nhận xét cao các dự án ở của Vingroup một phần do nỗi lực thực hiện chất lượng giáo dục sang chảnh quốc tế mà tập đoàn đã triển khai xuyên suốt từ lâu năm trước.
  Hệ thống các trường học thế giới tại Vinhomes Mễ Trì Nằm nằm bên trong địa phận có cơ sở và giao thông đồng nhất và đầy đủ về, thừa kế mọi mặt tiện nghi của quận Từ Liêm và quận Cầu Giấy. đem đến những điều tốt đẹp, tiện lợi nhất cho con chiếc bạn khi học tập và sinh sống ở đây - Vị trí Vinhomes Green Bay Mễ Trì thu hút.
  [​IMG]
  Ngoài hệ thống giáo dục đáp ứng được chính xác quốc tế tại Vinhomes Mễ Trì, trong tương lai khi dự án bước vào vận hành, các dân cư Vinhomes Mễ Trì sẽ được trải nghiệm cuộc sống tiên tiến cùng hệ thống công viên cây xanh được cắt tỉa đẹp mắt, sân chơi dành riêng cho trẻ em, bể bơi ngoài trời, đường chạy bộ…đây được đánh giá là nơi định cư tuyệt đẹp cho mọi gia đình người Việt.