Toàn quốc khu độ thị ở nam an khánh trước khi VInhomes thăng long tới

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi hungpjeu, 19/9/16.

 1. hungpjeu

  hungpjeu New Member

  Tham gia ngày:
  29/8/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  TẠI SAO dự án đô thị Nam An Khánh KHÔNG CƯ TRÚ CỦA HỌC SINH SỐNG


  Nếu có bất kỳ thời gian bạn đi đến Thiên đường Bảo Sơn hoặc qua khu đô thị Nam An Khánh, do đó ban sẽ có thể thốt lên rằng sao biệt thự ở đây lại có ít người sinh sống đến vậy!? Nếu bạn có kế hoạch để mua một ngôi nhà ở đây, sau đó bài viết này sẽ có tầm quan trọng sống còn đối với bạn.

  Sau 12 năm hoạt động (2004-2016), dự án đô thị (PPA) Nam An Khánh do Đầu tư và Phát triển đô thị Sông Đà và Khu công nghiệp (SJS) Công ty cổ phần làm chủ đầu tư để hoàn thành này mới khoảng 60% cơ sở hạ tầng kỹ thuật.

  Cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia khoảng 8,8 km, khu đô thị Nam An Khánh nằm ở một vị trí đặc quyền, với không gian mở, thiết kế hiện đại, khu đô thị Nam An Khánh được xây dựng để trở thành mô hình đô thị, hiện đại nhất của Việt Nam. Khu đô thị Nam An Khánh được phép đầu tư vào năm 2004 và dự kiến hoàn thành trong năm 2009.


  Bởi vì các dự án khu đô thị Nam An Khánh cư dân sống trong?

  Thời gian 2004 - 2005, Nam An Khánh là một "thiên đường của cuộc sống" như thế này "như mưa, làm gió" trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội, về tính thanh khoản và giá trị của sản phẩm. Các biệt thự, giờ cao điểm được cung cấp liền kề khoảng 50-60 triệu euro / m2 bao gồm "khoảng cách tiền."

  Đến cuối năm 2008, đầu năm 2009, bất động sản phía Tây Hà Nội dân cư là "thiên thạch" của nền kinh tế thế giới khủng hoảng bất ngờ sâu dẫn đến cuộc khủng hoảng kinh tế trong nước, sau đó thị trường bất động sản "đóng băng".

  Dự án Nam An Khánh, ngoài ra, có khoảng 140 khu đô thị khác mở rộng Hà Nội "số phận" của các nhà đầu tư vốn cản trở chưa hoàn thành, cơ sở hạ tầng chưa hoàn thành là thiếu sót.