Khử mùi hôi trong phòng dùng điều hòa

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi cucuong, 12/4/16.

 1. cucuong

  cucuong Member

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  657
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Với khí hậu nóng bức như hiện nay, việc sử dụng điều hòa là điều không thể tránh khỏi, khi không khí trong phòng máy lạnh xuất hiện mùi hôi khó chịu, hãy may khu mui thử áp dụng những biện pháp sau đây:
  Nếu phòng có mùi thuốc lá, bạn có thể thắp một cây nến (đương nhiên là lúc bắt đầu ngày làm việc và/hoặc trước khi chuẩn bị kết thúc ngày làm việc khoảng 15 phút), sẽ khá hơn. Bạn cũng có thể ra cửa hàng hóa chất xin mua một ít Silicon (chất hút ẩm) hoặc lấy một ít than hoạt tính, hoặc than củi thật khô, giã mịn và đặt một ít vào trong các túi vải thưa (vải gạc cũng được), đặt ở các góc phòng thì có thể hấp phụ bớt mùi thuốc lá đó. Ngoài ra, nên mở cửa thông thoáng và dùng thêm quạt hỗ trợ để đẩy bớt cái mùi khó chịu đó ra khỏi phòng nhé.

  [​IMG]

  Sử dụng các thiết bị tạo khí ozone để khử mùi khói thuốc, ngoài ra, ozone còn có khả năng thanh trùng không khí, tạo thoáng cho khu vực xử lý đồng thời ngăn ngừa được một số bệnh lây qua đường hô hấp nữa

  Bên cạnh đó, trước khi bắt đầu ngày làm việc và sau trước khi ra về, hãy thắp một cây nến thơm, mùi hôi từ điều hòa phát ra sẽ được xử lí nhanh chóng.

  Dịch vụ khử mùi khuyên bạn đặt những bát dấm trắng trong phòng, dấm được coi là khắc tinh của các loại mùi hôi, sẽ trung hòa và thẩm thấu các mùi hôi khó chịu, kể cá mùi điều hòa cứng đầu. Bạn cũng có thể pha dấm loãng với nước ấm để phun vào những nơi có nhiều mùi nhất.Tận dụng vỏ cam quýt sau khi ăn xong để trong phòng để hạn chế bớt mùi hôi, tinh dầu trong vỏ cam, quýt còn mang lại cho bạn một cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu.
  Đốt một vài giọt tinh dầu trong phòng máy lạnh, hương thơm thoang thoảng không chỉ át đi mùi hôi của điều hòa mà còn giúp bạn giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại xịt phòng cho bạn lựa chọn, bạn có thể sử dụng hương bạc hà hoặc hương thơm tự nhiên của các loài hoa để khử mùi mà còn mang lại cảm giác thanh mát, không bí bách hay ngột ngạt nhé.

  Nguồn: http://maykhumuicaocap.com/khủ-mui-hoi-trong-phong-dung-dieu-hoa/