Toàn quốc Khu Phức Hợp thị thành Vinhome Golden River Bason

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi mrphe2000, 6/3/16.

 1. mrphe2000

  mrphe2000 Member

  Tham gia ngày:
  1/2/16
  Bài viết:
  33
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tại Khu Phức Hợp tỉnh thành Vinhome Golden River Bason Khu ngoài đơn vị ở có diện tích 110.295 m2 bao gồm đất văn phòng làm việc, khách sạn (11.053 m2), khu công viên cây xanh tụ hợp cấp tỉnh thành, mặt nước (47.602 m2), khu văn hóa-bảo tồn (6.001 m2), khu giao thông đối ngoại (gồm đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Hữu Cảnh và đất đường ven sông), đất nhà ga Metro…
  Truy cập ngay để lấy thêm thông tin từ chủ đầu tư:Vinhomes Golden River quận 1
  Trong đó, Dự Án Cao Cấp Vinhomes Golden Ba Son có quy mô 142.625 m2, Các hạng mục công trình trong khu quy hoạch trung tâm phức hợp Sài Gòn Ba Son bao gồm nhóm nhà vi la (diện tích đất là 16.988 m2) gồm 63 căn, cao 3-4 tầng, khu hỗn tạp (51.867 m2) cao 2- 50 tầng.

  bao gồm nhóm nhà biệt thự, căn hộ chung cư, thương mại dịch vụ và văn phòng dịch vụ. Siêu Dự Án Vinhome Golden River tại Quận 1 là một tổ hợp dự án rộng khoảng 24ha được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup với các hệ thống kèm theo như Bệnh Viện và trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, với trọng điểm thương nghiệp, hồ bơi và công viên nước... với vị trí đắc địa nhất Tp.HCM, dự án căn hộ Bason nằm lọt giữa lòng Sài Gòn với hai mặt đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh Quận 1, quờ quạng các căn hộ ở đây đều có View đẹp về hướng sông Sài Gòn và trọng điểm Tp.HCM.

  Căn Hộ Chung Cư Vinhomes Golden River Ba Son kế thừa những ưu việt vượt trội của toàn hệ thống, khu đô thị Vinhomes Ba Son được đầu tư hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, hiện đại như khu phức hợp thể thao, bể bơi, sân chơi trẻ em, hầm gửi xe sáng dạ, sảnh Lounge sang, khu Club-House 5 sao, hệ thống giáo dục chất lượng cao và y tế đẳng cấp…camera quan sát 24/24 để đảm bảo sự an toàn cho quý khách hàng và những tiện ích đương đại, đẳng cấp đều được đưa vào dự án này.

  Sự tâm huyết của chủ đầu tư phối hợp giữa nhu cầu ở ngày một cao tại Tp.HCM, và môi trường sinh thái ven sông, qua bàn tay tài nghệ của một trong những chuyên gia hàng đầu về kiến trúc và xây dựng, Dự Án Căn Hộ Vinhomes River xứng đáng là khu trọng điểm thương nghiệp cao cấp đầu tiên của Việt Nam có thể sánh cùng những trung tâm thương nghiệp hàng đầu trong khu vực. Dự Án Cao Cấp Vinhome River tích hợp nhiều tiện ích cao cấp nhất Tp HCM sẽ là sự trông chờ của khách hàng.
  Đây là một trong những dự án tầm cỡ thương hiệu quốc tế và đẳng cấp thuộc hàng bậc nhất tại Việt Nam.