Khu sống xanh tại phía Tây Hà Nội - Vinhomes Mễ Trì

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi dungta, 19/9/16.

 1. dungta

  dungta Member

  Tham gia ngày:
  19/9/16
  Bài viết:
  55
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Khi sinh sống tại trọng tâm thành thị đang ngày dần ôi nhiểm bởi vì khói bụi thì việc kiếm tìm một không gian sống trong lành tại thủ đô Hà Nội là khôn xiết có ích. cảm thấy điều đó doanh nhân Vingroup đã cho ra mắt dự án bất động sản Biệt thự Vinhomes Green Bay (tên chưa chính thức của dự án bất động sản Vinhomes Mễ Trì).

  [​IMG]

  Vinhomes Green Bay Mễ Trì nằm tại tại Mễ Trì, địa điểm tại phía Tây thành phố . Nơi đây có rất nhiều điều kiện để có thể phát hành kinh tế xã hội. đặc trưng với đẹp về địa điểm địa lý, dự án Vinhomes Green Bay rất gần với các trung tâm và một số vị trí nổi bật, hữu ích của cả nước cũng như Hà Nội. chẳng những vậy, với việc có các đường huyết quản đi lại qua thì nơi đây thực thụ là một nút liên hệ đi lại vô cùng thuận tiện , di chuyển cả trong và ngoài khu vực thuận tiện.

  Vinhomes Mễ Trì – thiên đàng “Xanh” nơi phố xá rộn rịch

  Chỉ cần đứng ngoại khu nhìn toàn cảnh cả dự án bất động sản , chúng ta cũng cảm thấy một màu xanh mướt bao quanh . Đó là một vài hàng cây, bãi cỏ, được trồng trong Vinhomes Green Bay Mễ Trì . Theo đó, dự án bất động sản được chủ đầu tư Vingroup thi công theo mô hình các khu nhà ở xanh. doanh nhân đã dành hầu hết qui mô cho việc thi công cảnh quan tự nhiên với các công viên xanh, hồ điều hòa hay lối dạo bộ.

  Nhờ hệ thống cảnh quan xanh này nhưng mà không khí tại dự án Vinhomes Green Bay hết sức trong sạch và xanh mát. tới đây, chúng mình sẽ có xúc cảm như mình đang được sống một cuộc sống thiên nhiên chứ không phải đang sống tại một thành phố ầm ĩ , đầy rẫy khói bụi từ các dụng cụ tham dự liên hệ hay các nhà máy xí nghiệp sản xuất. Hồ điều hòa – điều hòa không khí, còn là nơi tiêu thoát nước trong mỗi độ mưa lớn. Mỗi sáng sớm hay chiều ta nhưng mà được dạo bộ trong các công viên xanh trên thảm cỏ xanh mượt thì còn gì ấn tượng hơn.

  nếu như chúng mình đang kiếm tìm kiểm cho mình một cuộc sống thiên nhiên trong sạch bảo đảm, thì dự án Vinhomes Mễ Trì chính là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Hãy đến và cảm nhận cuộc sống nơi đây!