Toàn quốc Khúc mắc hiếm chị em biết về sáp trị lông?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi linh.px1206, 4/4/16.

 1. linh.px1206

  linh.px1206 New Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Một lượng không nhỏ các bạn thực hành sáp trị lông do tính cực kì kinh tế và dễ thực hiện thậm chí nó còn không gây đau rát và không mất nhiều công sức của các chị em. Vậy nhưng không thể chỉ trông vào cái lợi ích mà phớt lờ cái thiếu khuyết của triệt lông tay này.
  [​IMG]
  1. Tin dùng thuốc sáp wax có ưu điểm gì?
  - Công dụng dễ nhận ra của phương thức này đó là mang đến kết quả cao trong lúc tiền mất đi không là bao. Đám violong trên cơ thể sẽ được triệt hoàn toàn ngay từ lần đầu.
  - Bên cạnh đó là thực hành thuốc xử lý lông sẽ không gây tý chảy máu nào không giống hoàn toàn với triệt lông vùng bikini.
  - Việc thực hiện xử lý lông bằng thuốc ở nhà vô cùng dễ làm,tốn ít thì giờ nhưng hiệu quả lại hoàn toàn chất lượng.

  2. Nhược điểm của việc dùng thuốc dọn dẹp lông.
  - Đừng quên rằng chả phải 100% các loại thuốc wax lông đều hữu sụng với bạn. Tốt hơn hết các chị em nên dùng kem theo lời khuyên chỉ định của chuyên gia.
  - Mặt khác, việc lựa chọn thuốc wax lông chỉ đem lại hiệu quả một sớm một chiều, các chân lông chỉ tạm thời bị xử lý đi sau 1-2 tuần sẽ quay trở lại.

  3. Giải pháp cho những chị em thích cái đẹp
  Kem triệt lông không thể nào thỏa mãn nào được nhu cầu loại bỏ lông không trở lại của phụ nữ. Tuy nhiên kĩ thuật IPL6G có thể dọn dẹp được tình trạng này của chị em. Đừng để cách triệt lông biến thành nỗi e ngại níu chân bạn.