Hồ Chí Minh Khung thép và vai trò quan trọng của nó

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huynhanh1595, 19/6/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  218
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu công ty của bạn đang chuẩn bị xây dựng nhà xưởng thì bạn cần xem quan những thông tin mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người ngay sau đây.

  Khung thép là gì ?
  Hãy tưởng tượng những khung gỗ của một ngôi nhà truyền thống được xây dựng, nhưng nơi có 2x4s, 2x6s, vv, có đinh tán thép. Các đinh mình bắt đầu ra như tấm thép lớn. Những tờ được chuyển qua một loạt hoặc con lăn, không ai trong số đó sử dụng nhiệt, uốn thép để làm cho hình dạng hữu dụng hơn cho các tòa nhà, giống như các mặt bích, và đôi môi của một stud hoặc C-hình dạng. đinh tán thép có hình dạng và kích cỡ khác nhau, giống như những người thợ xây đang quen với việc nhìn thấy trong gỗ chiều, bao gồm 2x4, 2x6, 2x8, 2x10, vv dài được cắt tùy chỉnh trong các nhà máy thép. Và, vì không có nhiệt được sử dụng để định hình thép, không toàn vẹn hoặc sức mạnh bị mất. Hình dạng làm cho các đinh tán mạnh hơn so với thép tấm gốc. Các đinh thép hoặc có thể được bán như là hoặc đặt vào cấu hình được bán như tấm tường.
  [​IMG]

  Các ứng dụng
  Thép là loại vật liệu siêu bền, khả năng linh hoạt cao, và giá cả phải chăng, nó có thể được sử dụng như khung cho một loạt các công trình từ xây nhà xưởng, nhà kho cho đến các tòa nhà chọc trời, cầu, nhà cao tầng để giảm quy mô các dự án xây dựng như trung tâm mua sắm thương mại và nhà ở . Kể từ khi tỷ lệ sức mạnh trên trọng lượng thép cao như vậy, đó là lý tưởng cho các tình huống đòi hỏi phải có nhịp dài. Ví dụ, thép mở ra khả năng, không gian sống rộng mở trong nhà ở.

  Ưu điểm
  Các công ty xây nhà thép tiền chế có rất nhiều ưu điểm nó giúp các kỹ sư nhiều tùy chọn để sử dụng vật liệu ít khung, cho phép kéo dài lâu hơn và rộng hơn lịch trình khoảng cách trên trung tâm. Nói cách khác, đinh tán ít cần phải được sử dụng trong việc xây dựng một ngôi nhà hoặc xây dựng, và không gian mở lớn hơn có sẵn trong một ngôi nhà hoặc xây dựng.