Hà Nội khuyến mại ở vị trí Phường Kim Mã khi lắp đặt lưới bảo vệ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ngovannamcntt, 31/12/15.

 1. ngovannamcntt

  ngovannamcntt Member

  Tham gia ngày:
  2/12/15
  Bài viết:
  114
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  DVTN được biết tại Phường Kim Mã thời gian này có khá nhiều biệt thự mới được làm lên, nhưng lại chưa có đa số hộ dân thi công biện pháp chắn an toàn ở ban công. Do vậy dichvutannha.com quyết định giá ưu đãi tại địa điểm Phường Kim Mã khi thi công lưới ban công của Dịch vụ tận nhà

  An toàn cho trẻ nhỏ ở tại gia đình vẫn là vấn đề được hầu hết mọi người quan tâm khi đang sống tại các khu tập thể. Ở chung cư không có nhiều không gian chơi, vì thế mọi đứa trẻ hay tìm chỗ leo trèo có thể. Và chính ban công theo đánh giá là vị trí dễ gặp tai nạn nhất và cần được bảo vệ. Phương pháp cho bạn ở đây là gì?

  Gần như, trong những ngôi nhà tập thể, cao tầng và các cao ốc thì nhu cầu dùng lưới bảo vệ ban công là nên làm. Không chỉ là mang lại sự an toàn cho trẻ em, bảo vệ cho vật dụng ban công tránh rơi mà nó mang lại cho chung cư của bạn trông sang trọng và chuyên nghiệp hơn nữa. Cùng xem lưới an toàn ban công có thiết kế thế nào?

  Cấu tạo của lưới bảo vệ
  [​IMG]
  Lưới chắn ban công được làm ra tối ưu và đảm bảo thẩm mỹ cho người sử dụng và ngôi nhà. Điều quan trọng phải nhìn tới nguyên liệu để hình thành lưới, được làm ra bởi những sợi cáp inox cao cấp. Được lắp đặt cáp i nốc đều nhau với khoảng cách kỹ thuật, theo tiêu chuẩn thì Lưới an toàn ban công luôn cho gia đình bạn luôn luôn yên tâm tuyệt đối. Các sợi cáp inox làm căng đều và song song với nhau, được đính vào thanh nhôm cứng cáp chuyên dụng bằng nhiều con ốc vít chắc chắn. Lưới inox còn được tráng lớp nhựa dẻo với tác dụng chống mưa nắng cho dây i nốc luôn bền đẹp.

  >>> Xem thêm sản phẩm Bat mai hien

  Báo giá thiết kế và thời gian sử dụng của lưới bảo vệ ban công?
  [​IMG]
  Giá cả và tuổi thọ đang được nhiều người sử dụng quan tâm nhất và bên dưới DVTN xin được đưa ra giải đáp như sau:

  • Một là: Giá thành thi công lưới lan can ban công: Doanh nghiệp lắp đặt ở khu vực Phường Kim Mã thì sẽ được giảm giá, có thể tham khảo báo giá tại (bạn nhấn chuột vào lưới an toàn ban công để tham khảo báo giá). dichvutannha đảm bảo giá rẻ nhất thị trường Phường Kim Mã.
  • Hai là: Tuổi sử dụng từ khi lưới ban công là 8 - 10 năm, còn chủ yếu là do bạn sử dụng.