Toàn quốc Kích thích cọng tóc mọc dài cùng với dầu oliu

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi phuongthoa991, 13/8/15.

 1. phuongthoa991

  phuongthoa991 Member

  Tham gia ngày:
  7/7/15
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Tăng cường sợi tóc cẩn thẩn để bộ tóc luôn luôn phát triển khỏe mạnh,bằng cách dùng những liệu pháp từ tự nhiên luôn luôn là chọn lựa để làm bộ tóc chắc, áp dụng dầu Oliu từng được xem là biện pháp hiệu quả nhất giúp làm cho sợi tóc dày đẹp.

  [​IMG]

  >>> Thuốc chữa rụng tóc

  Dầu Oliu được dùng ở trong nấu ăn trên khắp thế giới bởi vì khá nhiều lợi ích đối với sức khỏe do dầu đem đến. Nhưng, không nhiều người đã biết đến một mối liên hệ giữa sản phẩm oliu đối với quá trình kích thích của mái tóc. Từ lâu dầu Oliu được biết đến là chữa trị những bệnh ở bên ngoài bề mặt da không những vậy nó còn là phương án hữu hiệu nhất dành cho bệnh rụng rơi tóc nữa.

  Hầu hết người mắc phải biểu hiện rụng tóc vì do loại hormone được gọi là DTH làm cho nang cọng tóc bị teo lại. Bôi oliu lên trên tóc nhằm ngăn chặn sự sản sinh của hóc-môn|hormone|nội tiết tố|kích thích tố} DTH trên da đầu từ đó hạn chế vấn đề gây rụng tóc.

  Quá trình hiện diện của chất chống tiến trình oxy hóa trong dầu Oliu giúp oliu có hiệu quả giúp tăng khỏe mạnh cho da đầu. Những tổn thương vì do lạm dụng các sản phẩm nuôi sợi tóc chứa chất hóa học độc hại có thể được điều lành với quá trình trợ giúp của oliu, và còn tạo ra lợi ích cho những sợi tóc khỏe mạnh mọc.

  [​IMG]

  Ngoài khả năng chữa bệnh rụng tóc hiệu quả nhất, dầu Oliu còn có vai trò là dưỡng chất cho tóc tự nhiên. Nói cách khác, thoa dầu Oliu lên trên bộ tóc để mái tóc sáng khỏe và mượt mà.

  Thuộc tính kháng khuẩn và nấm mốc của oliu rất công hiệu trong loại gàu cùng với chấy rận. Hơn thế nữa, matxa bộ tóc bằng hỗn hợp dầu Oliu cùng với tinh dầu hoa oải hương chính là liệu pháp cực tuyệt vời ngăn căng thẳng cùng với sự mệt mỏi.

  >>> Thuốc trị rụng tóc