Hồ Chí Minh Kiểm soát cách hiệu quả của màn hình led

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 9/6/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Tham gia ngày:
  27/3/16
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích những khoảng cách hiệu quả kiểm soát đầy đủ màu sắc hiển thị led và màn hình led tín hiệu được truyền với một mạng thông thường cable.generally, cáp tín hiệu của một màn hình led là rj45 mà là một cáp mạng chuẩn. Khoảng cách điều khiển có thể lên tới 100m, đủ cho hầu hết các nhu cầu khách hàng. Một màn hình led sẽ được cài đặt với một cấu trúc, chức năng của nó là không chỉ để sao lưu màn hình hiển thị led và trang trí, nhưng cũng có thể, sẽ có một phòng điều khiển nhỏ nằm bên trong cấu trúc man hinh led san khau quang cao hoặc lân cận cấu trúc màn hình led, nơi một máy tính sẽ được đặt để điều khiển màn hình led.
  [​IMG]
  Màn hình led kinh tế kiểm soát

  Cách kinh tế nhất để kiểm soát một man hinh led quang cao gia re được sử dụng cáp tín hiệu rj45 cơ bản. Nhưng đối với một số khách hàng đặc biệt, họ sẽ không đặt máy tính kiểm soát gần màn hình hiển thị led, bởi vì nó không thuận tiện cho họ để chỉnh sửa và chương trình nội dung bên cạnh màn hình hiển thị led. Những khách hàng sẽ yêu cầu một khoảng cách kiểm soát hơn. Trong điều kiện này, một giải pháp cáp quang sẽ được chọn. Và bằng cách này, việc kiểm soát khoảng cách từ màn hình led để kiểm soát căn phòng nơi các máy tính điều khiển được đặt có thể lên tới 10km, hoặc thậm chí nhiều hơn. Điều này sẽ mang lại một chi phí tương đối cao sẽ không làm cho nó trở thành một giải pháp kinh tế.

  Thông thường đối với man hinh led quang cao tphcm sẽ được kiểm soát trên một khoảng cách dài, kết nối internet có thể được choosen quá. Điều này chỉ áp dụng nếu một kết nối internet có sẵn cho cả hai vị trí để điều khiển màn hình led và để điều khiển máy tính. Chúng tôi recomment để điều khiển màn hình led từ xa bằng internet của khóa học.