Toàn quốc Kiểm tra bảo hành macbook cũ và mới như thế nào

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tinvietonline1, 28/9/16.

 1. tinvietonline1

  tinvietonline1 Member

  Tham gia ngày:
  11/9/16
  Bài viết:
  69
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bên cạnh việc quan tâm đến quality cũng như kiến thiết của MacBook thì việc BH cũng là 1 trong luận điểm được người dùng quan tâm hàng đấu. Bảo hành cho MacBook cũ & mới như vậy nào? các bạn sẽ cùng tìm hiểu cùng trung tâm sửa macbook tại Hà Nội trong nội dung bài viết này nhé!

  [​IMG]

  1. Macbook có được Bảo hành toàn cầu?

  có thể nói rằng việc Bảo Hành là 1 nhân tố ra quyết định đến việc người dùng có mua MacBook hay là không. tất nhiên nếu bạn mua 1 chiếc MacBook trọn vẹn mới thì việc BH toàn cầu là điều có thể. Không những thế đc bh chính hãng trong tầm một năm nữa.

  Bảo hành toàn cầu nghĩa là sao? rất có thể giải thích như sau: dù bạn mua MacBook ở bất kỳ tỉnh nào, thành phố nào, siêu thị nào hay mua ở quốc tế thì bạn vẫn hoàn toàn có thể bh máy tại VN và ngược lại. Điều quan trọng đặc biệt là sản phầm bạn mua bền vững phải là sản phầm chính hãng do Apple chế tạo ra như Macbook Air, Macbook Pro, Macbook Pro Retina hay iMac…

  2. MacBook cũ có được bảo hành chính hãng?

  MacBook mới đc BH toàn cầu vậy còn MacBook cũ thì sao? Đây cũng chính là 1 thắc mắc được rất nhiều người dùng gây được sự chú ý, tìm hiểu khi đi mua MacBook cũ. Để biết đc liệu chiếc MacBook cũ mà bạn mua lại có còn thời hạn Bảo hành toàn cầu hay không, bạn nên kiểm tra những luận điểm sau.

  check xem MacBook còn thời gian bảo hành hay không bằng cách

  Tìm số serial của MacBook ở phần như hình dưới đây

  sau thời điểm có được số serial của MacBook bạn truy cập vào website selfsolve.apple.com. trên giao diện của trang web này bạn sẽ nhìn thấy khung Enter your hardware serial number, bạn nhập số serial của sản phẩm vào rồi chọn Continue để liên tiếp.

  Nếu trong tình huống MacBook của bạn vẫn tồn tại thời hạn BH thì bạn sẽ thấy trong mục Repairs and Service Coverage là Active & ngày tháng hết hạn BH.

  Còn nếu bạn không thấy Avtive mà thấy Expired trong mục Repairs and Service Coverage thì tức là MacBook bạn mua lại đã không còn thời gian Bảo hành.

  ĐK để đc Bảo hành MacBook

  Trong trường hợp MacBook của bạn vẫn còn đấy nguyên vẹn số serial, không bị tầy xóa và sửa đổi, không chỉ thế màn hình MacBook cũng phải có 5 điểm chết thì MacBook mới đc BH.

  Không được Bảo hành

  MacBook sẽ không đc BH khi bạn mang lại những trung tâm nếu MacBook của bạn bị rơi xuống nước, vỡ, méo bị biến dạng, bàn phím bị bể…hoặc đã bị tháo rời gây hư hỏng do các người không thuộc đại lý ủy quyền của Apple gây ra.

  Qua nội dung bài viết này chắc rằng bạn đã nắm đc 1 số thông báo về việc Bảo hành của MacBook cũ rồi phải không? hy vọng nội dung bài viết của Cửa Hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn 1 số thông tin bổ ích. Cảm ơn vì đã theo dòi bài viết!