Hồ Chí Minh Kiểm tra các thiết kế chỉ sở hữu riêng trên iphone 6

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi letrunghau1994, 29/6/16.

 1. letrunghau1994

  letrunghau1994 Member

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  140
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Iphone 6S là một trong những mẫu điện thoại mới nhất của Apple. Dù ko khác nhau quá phổ biến về thiết kế so có các điện thoại alophone.vn Iphone trước, dù vậy iPhone 6S lại được thiết bị rộng rãi tính năng vô cùng vượt trội.

  IPhone 6S xuất hiện được kiểm tra là không sở hữu đa dạng điểm dị biệt ở trang bị so có người tiền nhiệm iPhone 6. Sự dị biệt rõ rệt nhất có lẽ chính là sự xuất hiện của phiên bản màu hồng vàng mà một cái iPhone 6 chưa sở hữu. Thêm vào ấy là phiên bản mới nhất này mang sự đổi thay về tính năng mà người tiền nhiệm không làm được.

  Chụp Live Photos

  Bạn sẽ nhưng chụp các bức ảnh động Live Photos sở hữu iPhone 6S. nói chính xác thì camera sẽ ghi lại 1.5 giây trước và sau lúc bạn nhấn nút Shutter để tạo ra một video clip vô cùng ngắn, sắp giống như ảnh động GIF thú vị. Chế độ chụp này cũng được lập trình trên IPhone 6s Plus với chất lượng hình ảnh cực chuẩn giúp bạn có thể ghi lại các shoot hình chân thưc nhất. Thật ra chế độ Live Photos vẫn tuy nhiên xem được trên các vật dụng cũ của smartphone iPhone. nhưng, thao tác này buộc khách hàng bắt buộc ấn và giữ ngón tay trên ảnh để xem, không được lợi ích như trên iPhone 6s Plus.
  [​IMG]
  Thực bây giờ nhanh tác vụ qua 3D Touch

  Bạn tuy nhiên kích hoạt một số tác vụ bên trong chương trình của iPhone 6S vô cùng nhanh duyệt y 3D Touch. chiếm điện thoại trung quốc thí dụ, giả dụ như muốn khởi tạo một post mới trong Instagram, bạn chỉ việc ấn và giữ chắc ký tượng app mà không nên bắt buộc mở hẳn Instagram ra, sau đấy tậu "New Post". smartphone Samsung cũng là 1 trong các đối thủ đáng gờm của iPhone. với việc liên tục tung ra thị trường những cực kỳ phẩm cao cấp. Từ ấy tạo cần 2 xu thế trong giới công nghệ, 1 bên là các người ưng ý Adroid mà tiêu biểu là smartphone Samsung và 1 bên là giáo đồ của iOS.

  Đèn Flash ở mặt trước
  Bạn nhưng chụp ảnh selfie đẹp hơn mang iPhone 6s do nó đã được bổ sung đèn flash ở mặt trước. Thậm chí khi bạn chụp selfie ở chỗ tối, smartphone iPhone sẽ phát sáng sạch mặt kính, hô biến nó thành 1 đèn flash cỡ to. Sự khác biệt được minh chứng bằng 2 bức ảnh dưới đây: bức bên trái được chụp bằng iPhone 6S, trong lúc bức bên phải chụp bằng iPhone 6 Plus.

  Bàn phím đa nhiệm hơn
  Bạn nhưng sử dụng bàn phím của iPhone 6S như một trackpad để đi lại con trỏ chuột vào vị trí xác thực mà mình muốn gõ ký tự. Chỉ việc 3D Touch bàn phím và thế là nó sẽ biến thành trackpad. chi phí home truyền thống trên thiết bị vẫn được giữ nguyên so với thiết của của các phiên bản cũ

  Chuyển đổi nhanh chương trình
  Bạn có thể chuyển đổi giữa những ứng dụng rất nhanh bằng 3D Touch. Chỉ việc ấn vào màn hình, giữ chặt 1 bên cảm ứng của ứng dụng để kích hoạt slide đổi ứng dụng tyển Iphone 6s

  Xem trước website
  Bạn thế nên xem trước những website, thì giờ, kinh nghiệm chuyến bay và các thông tin khác trên iPhone 6s mà ko làm ngắt quãng công việc bây giờ khiến cho dở. chả hạn như nếu ai đó gửi cho bạn một đường

  Chế độ rảnh tay
  Bạn sẽ tuy nhiên tiêu dùng Siri hoàn toàn rảnh tay, nói cả lúc iPhone 6S đang ko cắm sạc. giả dụ bạn đã bật chức năng "Hey Siri", bạn sẽ có thể hỏi cô trợ lý ảo này những câu hỏi mà thậm chí không buộc phải chạm vào smartphone. những đời iPhone trước đây đều nên bây giờ cắm sạc trường hợp như muốn chạy tính năng này.

  một trang bị cũng bây giờ làm cho mưa làm gió trong giới công nghệ là loại Samsung Galaxy S7 edge. có các tính năng vượt trội như Game Launcher, dành nét tự động Dual Pixel, Motion Panorama… đặc trưng mang phiên bản màu hồng vàng, cái Samsung Galaxy S7 edge cứng cáp sẽ làm không ít người mất ăn mất ngủ.

  Việc đồ vật một chiếc máy iPhone là niềm ước mong của đa số người. Hơn nữa, mang buộc phải sắm iPhone 6s màu hồng là câu hỏi được nhiều người để ý, đặc biệt là người dùng nữ. Việc có mặt trên thị trường của phiên bản này đánh dấu một bước đột phá to đối với thương hiệu Apple nói chung và loại máy iPhone nói riêng. Để giải đáp cho câu hỏi với phải chọn iPhone 6s màu hồng, mời bạn theo dõi bài viết trên Topgia.vn để có các lựa mua đúng đắn nhất.

  Trên đây là những tính năng vượt trội nhất chỉ mang trên iPhone 6s. sở hữu các ai bây giờ có thiết bị hiện đại này, hãy khẩn hoang hết những tính năng tiềm tàng bên trong để ko làm cho lãng phí một thiết bị kỹ thuật tiên tiến bật nhất thế giới.