Hồ Chí Minh Kiểm tra căn hộ lakeview city

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 8/6/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Tham gia ngày:
  27/3/16
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Trong khi một kiểm tra căn hộ có thể xác minh rằng các thiết bị là để làm việc tốt, họ sẽ không thể đảm bảo rằng họ sẽ kéo dài bao lâu. Hiểu được sức khỏe của các thiết bị lớn vé bằng cách yêu cầu chủ sở hữu đối với hướng dẫn sử dụng bảo hành, hóa đơn mua hàng bản gốc, và hồ sơ bảo trì. Các mục này sẽ không cung cấp một đảm bảo can ho lakeview city, nhưng họ sẽ cung cấp cho quý khách những bối cảnh mà quý khách cần để giúp làm cho một quyết định.
  [​IMG]
  Tìm thấy tại căn hộ trong tất cả 50 tiểu bang, radon là một chất khí phóng xạ tự nhiên quý khách không thể nhìn thấy, ngửi, hoặc hương vị và nó gây ra ung thư. Cơ quan bảo vệ môi trường hoa kỳ epa khuyến cáo tất cả các căn hộ được kiểm tra sự hiện diện của radon. Trước khi kiểm tra căn hộ , hãy yêu cầu người bán nếu họ đã được thử nghiệm cho radon. Người bán thường kiểm tra căn hộ nha pho lakeview city trước khi đặt chúng lên để bán, vì vậy kết quả kiểm tra gần đây có thể có sẵn trong quá trình đóng cửa. Nếu không, kiểm tra khí radon có giá hợp lý, khoảng $ 40, và kết quả kiểm tra có thể được xử lý trong một vài ngày. Một số tiểu bang cung cấp bộ dụng cụ thử nghiệm miễn phí: tìm thấy xúc radon của tiểu bang trên bản đồ radon này của epa.

  Kiểm tra kiểm tra các dấu hiệu rõ ràng của hao mòn và bất kỳ vấn đề lakeview city novaland tiềm năng trong cảnh đồng bằng. Nhưng những gì về vấn đề sàn mà được bao phủ với thảm, gạch, hoặc laminate? Nếu sàn căn hộ và subfloors là bị biến dạng hoặc xốp, căn hộ có thể có một vấn đề độ ẩm và một tốn kém tại đó. Với một chút may mắn, làm sạch các máng sẽ khắc phục vấn đề. Trong trường hợp xấu nhất, một vấn đề thoát nước có thể liên quan đến các vấn đề nền tảng.