Toàn quốc Kiểm tra điểm chết trên màn hình iphone

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi vinhtran912, 25/5/17.

 1. vinhtran912

  vinhtran912 Member

  Tham gia ngày:
  5/10/15
  Bài viết:
  61
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  1 trong số những điều cần lưu ý nhất của người sử dụng lúc muốn lựa chọn điện thọa iphone hay bất cứ dòng điện thoại thông minh nói chung là màn hình điện thoại. Có lẽ bởi đây là phần dễ hư hỏng nhất nên phải chú ý đến chất lượng tránh mua phải hàng kém chất lượng hay khắc phục khi điện thoại gặp phải hiện tượng này. Và điểm chú ý đầu tiên là màn hình sở hữu bị điểm chết hoặc không? Cùng thay kính Đà Nẵng theo dõi bài viết dưới đây.
  [​IMG]
  thay màn hình cảm ứng ipad Đà Nẵng Điểm chết trên màn hình là gì?
  Hiểu một Cách đơn giản, điểm chết trên màn hình là điểm không có đổi màu trên màn hình. Điểm chết không có gây hại gì cho máy, nhưng lại gây mất thẩm mỹ, giống như màn hình của bạn bị ai đó lấy cây viết chấm vào vậy.

  Cách để đánh giá điểm chết trên màn hình iPhone:
  sở hữu khá nhiều Cách để đánh giá điểm chết trên màn hình iPhone, đơn giản nhất là Anh chị em hãy tải và mở hình để đánh giá từng màu (hình toàn màu đen, hình toàn màu trắng, …). 1 số hình màu cho Các bạn tham khảo, Cả nhà tải hình về, mở hình ở chế độ toàn màn hình, lướt qua lại coi có điểm nào bị lỗi không.
  Đen
  Trắng
  Đỏ
  Xanh lá
  Xanh dương
  Tuy nhiên vẫn còn một số Cách khác, Anh chị em có khả năng thử nếu cảm nhận ra không yên tâm.
  Khởi động lại máy, khi màn hình hiện logo, xung quanh màn hình đều là màu đen, Anh chị em đánh giá coi có điểm nào bị lỗi không.
  Sử dụng ứng dụng Camera, mọi người mở phần mềm Camera, che phần ống kính camera cua máy lại, sao cho màn hình thành màu đen, cũng như kiểm tra coi sở hữu điểm chết nào không có.
  Tổng hợp kinh nghiệm, thủ thuật, kiến thức cần biết lúc mua iPhone, iPad.
  [​IMG]
  Mọi thông tin chi tiết xin quý khách liên hệ:thay mặt kính iphone 5 Đà Nẵng để được tư vấn cụ thể.