Toàn quốc Kiểm tra giá Xiaomi Redmi Note 3 Pro liệu có cao như bạn nghĩ ?

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi ntbsecogia, 26/3/16.

 1. ntbsecogia

  ntbsecogia Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  92
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đợt trước qua bài thể nghiệm đánh giá Xiaomi Redmi Note 3 Pro về độ bền có thể bạn sẽ thấy rằng, đích thực Xiaomi Redmi note 3 Pro đã làm quá tốt, và có độ bền không thể nào tiệt hơn. Nhưng suy cho cùng, thì qua bài đánh giá Xiaomi Redmi note 3 Pro bằng video đó. Đã không ít gây nhiều quan điểm trái chiều về vấn đề này.

  [​IMG]

  Cụ thể là nhiều người đánh giá Xiaomi redmi Note 3 Pro dùng lớp tấm kính Gorilla Glass của hãng Corning tăm tiếng, Xiaomi họ đã sử dụng lớp kính khác bí hiểm, và hiện vẫn chưa rõ nguồn gốc xuất sứ, và cũng có thể, lớp kính đang sử dụng qua bài đánh giá Xiaomi Redmi Note 3 Pro do chính Xiaomi sinh sản cho thiết bị của họ.

  Biết rằng, nếu tính theo thang điểm độ cứng DPH, lớp kính cường lực trên màn hình Xiaomi Redmi Note 3 Pro đạt số điểm 649 – 670 kgf/mm2. Khi so sánh với đời kính Corning Gorilla Glass 4 (596 kgf/mm2), kính cường lực trên Redmi Note 3 đạt điểm số cao hơn hẳn.

  [​IMG]

  Nhiều tín đồ đã phanh phui trên trang công nghệ, diễn đàn rằng. Video họ thử độ bền của chiếc Xiaomi Redmi Note 3 Pro có thể đã dùng lớp kính khác. Và hoàn toàn khác hẳn với các phiên bản trên thị trường quốc tế.

  ngày nay, bên phía Xiaomi vẫn chưa phẩn hồi về vấn đề tấm kính cường lực trên máy Xiaomi Redmi Note 3 Pro họ dùng chất liệu gì, nhưng kiên cố một điều rằng. Xiaomi họ đã làm rất tốt và hoàn toàn rất biết cách làm chấp nhận người tiêu dùng.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí : 1800.8024
  Hotline : 0988.242424