Hồ Chí Minh Kiểm tra tổng quan mẫu xe Hyundai I10

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi quangvu251285, 18/8/16.

 1. quangvu251285

  quangvu251285 New Member

  Tham gia ngày:
  18/5/16
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Xe Hyundai I10 được giới thiệu có 4 bản dựng trong đó mang 3 vesion đồ vật động cơ 1.0L (cả bản dựng taxi) và vesion cao cấp nhất đồ vật động cơ 1.25L. Người mới tới trên 1 nền móng hoàn toàn mới (không mang, nó chẳng phải là 1 khuông chung được chia sẻ với Kia Picanto), cũng như bề ngoài nhan sắc nét hơn và 1 động cơ một.0 lít ngọt. các động cơ 1.2 cũ vẫn còn mang sẵn là thấp, nhưng có số liệu kinh tế tốt hơn một tẹo hiện thời.
  [​IMG]
  Vận hành ổn định
  đấy là hầu hết về chất lượng ở đây - các ấn tượng quan trọng hơn bạn nhận được từ những i10 là một trong gạn lọc. Đây là một dòng xe thành thị với một cảm giác xe to - tiếng ồn của gió nổi đàn áp, động cơ quan hoài là tắt tiếng và có tối thiểu gầm lốp. Nó vô cùng rẻ mà bạn sẽ ko nghĩ hai lần về khiến 1 cuộc hành trình đường cao tốc dài trong đó. Chúng tôi thực thụ với tức là.
  không sở hữu 1 động cơ diesel mang sẵn trong các i10, nhưng hai petrols đã có chỉ là về đủ mô-men xoắn đạt tiến bộ tương đối. sự chọn lọc của chúng tôi sẽ là một,0 lít, bởi vì ba xi-lanh đã với rộng rãi ký tự và ko cảm thấy chậm hơn. một lời cảnh báo, mặc dù - cả hai động cơ với từ lâu, bánh răng đồ vật năm tiện tặn nhiên liệu (làm theo cách thức này là tốt hơn so có một hộp số sáu tốc độ ...) bởi thế bạn sẽ nên đề nghị thả nó xuống thiết bị tư trên ngọn đồi dài. Và đừng tìm mọi cách giảm thiểu điều này có tự động, bởi vì nó chẳng phải là rất rẻ. Ở mọi.
  Tổng quan về xe
  Đây là nơi mà xe Hyundai i10 2016thực sự gây ấn tượng. Chất lượng xây dựng là tuyệt vời, và sắp xếp sạch sẽ và cái Đánh giá đương đại là 1 thế giới xa xe cliched Hàn Quốc 15 năm trước đây. Ngay cả da trên vô lăng cảm thấy thực tế bây giờ, ko giống như các thứ tốt tiền sáng bóng mà họ sử dụng rộng rãi để sử dụng.
  [​IMG]
  Nó cũng là 1 mẫu xe thực tế. Dài hơn và rộng hơn so có trước một, nó không mang gì ngạc nhiên lúc lượng nội bộ là rất ấn tượng. Việc phát động là 1 kích thước có lí, và bốn người lớn sẽ dễ dàng quản lý hành trình dài trong đó. Chỉ buộc phải vững chắc rằng chúng không quá, um, có xương, trường hợp thiếu mô-men xoắn và bánh đồ vật năm dài sẽ khiến bất kỳ phần khó khăn công việc khó khăn. Hiện đại lý chúng tôi cung cấp Giá xe Hyundai Starex tốt nhất thị trường miền Nam
  Có một đôi giếng thiết bị. Hyundai là cực kỳ tinh thần về tổn phí ở cấp độ này, vì thế không mang tùy sắm DAB radio, và bạn cần yếu một mô hình cao cấp hàng đầu-spec để với Bluetooth như là tiêu chuẩn. nếu đó là 1 tuyển lựa £ 175.