Kiên cố mức độ biểu hiện viêm tinh hoàn

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi ledatht, 17/11/15.

 1. ledatht

  ledatht New Member

  Tham gia ngày:
  16/9/15
  Bài viết:
  14
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thừng tinh là bó bao gồm động, tĩnh mạch thần kinh và các ống dẫn tinh. Khi lấy tay bóp vào gốc dương vật sẽ thấy một búi dưới tay.

  Thưa bác sĩ,

  Cháu vừa đi khám khoa Nam học ở BV Bình Dân – TPHCM về. Siêu âm, xét nghiệm giãn tĩnh mạch thừng tinh nhẹ và thửtinh dịch đồ và kết quả là trong tinh hoàn có 1 ít nốt vôi nhỏ rải rác ở 2 bên tinh hoàn, thể tích tinh trùng rất nhiều hơn so với thường nhật nhưng chúng không di chuyển chiếm số lượng đông. Sau khi hoàn tất xong, BS nói thêm là cháu bị giãn tĩnh mạch thừng tinh nhẹ.

  [​IMG]

  Vậy cháu nhờ triệu chứng đau tinh hoàn chuyên mục trợ giúp xem cháu chừng độ bệnh của cháu như vậy thì phải điều trị như thế nào? Bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh có nhất thiết phải phẫu thuật không? Nếuphẫu thuật thì tiến hành ở bệnh viện nào kiên cố nhất và tổn phí là bao nhiêu?

  Nếu không đi giải phẫu thì sau này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sản xuất của cháu? Cháu là cán bộ công chức quốc gia ở Cà Mau nên không tiện đi SG liền tù tù.

  Như vậy, Vấn đề Chắc chắn mức độ biểu hiện viêm tinh hoànđã được trả lời rõ qua bài viết ở trên. Nếu còn băn khoăn nào có thể gọi điện trực tiếp vào số điện thoại 0438 288 288 để được trả lời rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để có phương pháp điều trị đúng hướng tính cực sớm có tin vui.