Kiến thức dành cho các bạn chuẩn bị kinh doanh túi xách

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi gahech93, 16/6/16.

 1. gahech93

  gahech93 Member

  Tham gia ngày:
  17/5/16
  Bài viết:
  121
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Kinh doanh bán lẻ phụ kiện handmade được nhiều bạn trẻ thực hiện từ rất sớm bởi chi phí và vốn bỏ ra ban đầu là thấp. Vậy các bạn cần làm gì để nâng cao doanh thu bán hàng:
  Đầu tư kiến thức cho chính mình

  Bạn đừng bao giờ nghĩ rằng, chỉ cần khéo tay hay sáng tạo một chút là có thể biết kinh doanh đồ handmade. Bởi trên thị trường hiện nay, những mặt hàng như của bạn có đang cạnh tranh rất nhiều, nhất là kinh doanh trực tuyến, mặt hàng đa dạng kiểu dáng, nguồn gốc. Do đó nếu bạn biết cách tạo nên sự khác biệt khi kinh doanh đồ handmade, bạn sẽ thành công:
  [​IMG]

  – Lựa chọn mặt hàng: Các sản phẩm handmade vô cùng phong phú và thường mang ý nghĩa riêng, trong khách hàng có lẽ sẽ biết ít hơn bạn về vấn đề này, họ cần được tư vấn. Đó là lý do bạn cần hiểu rõ về nguồn gốc sản phẩm, cách phối hợp màu sắc giữa các món quà để đưa ra lời khuyên hữu ích dành cho khách hàng

  – Kỹ năng làm đồ handmade: Dù bạn khéo tay, từng tự làm rất nhiều đồ handmade nhưng để đáp ứng được thị trường, bạn cần mở rộng thêm các sản phẩm. Hãy tham gia các câu lạc bộ làm đồ handmade hoặc từ học nhờ các video hướng dẫn trên Youtube để có những sản phẩm cập nhật xu hướng và độc đáo hơn nhé.

  – Nghệ thuật gói quà: Một trong những điều thu hút người mua đến với các cửa hàng kinh doanh đồ lưu niệm hay handmade hiện nay đó là cách gói quà. Trên thực tế những cửa hàng có cách gói quà độc đáo, sáng tạo, không đụng hàng đều thu hút rất nhiều bạn trẻ.

  – Cách sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh: khi bạn kinh doanh online, công cụ này là rất cần thiết. Điều này giúp bạn có thể thiết kế những tấm thiệp riêng, độc đáo có chèn logo, tên cửa hàng giúp shop online của bạn trở nên chuyên nghiệp.