Toàn quốc Kiểu tóc giúp mặt mình trông thon nhỏ hơn

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi creative08, 11/10/16.

 1. creative08

  creative08 Member

  Tham gia ngày:
  20/8/16
  Bài viết:
  62
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đây là 3 kiểu tóc với khả năng làm thon gọn mặt thần kỳ đã được rất nhiều hair-stylist công nhận.
  Cũng giống như việc tạo khối khi trang điểm, kiểu tóc thích hợp có thể làm thay đổi hẳn diện mạo của bạn. Trong đó, có những kiểu tóc đặc biệt hiệu quả trong việc "thu nhỏ" khuôn mặt, làm khuôn mặt trông thon gọn và sắc nét hơn. day cat toc Nếu bạn chưa thực sự hài lòng với khuôn mặt quá tròn hoặc quá vuông của mình, 3 kiểu tóc này sẽ giúp bạn tự tin, rạng rỡ hơn hẳn bởi khả năng thu gọn mặt được rất nhiều hair-stylist công nhận.

  1. Tóc lob

  Kiểu tóc lob dài quá cằm không chỉ trendy mà còn là kiểu tóc có khả năng làm thon gọn khuôn mặt một cách thần kỳ. Lý do là bởi tóc lob ôm lấy mặt, giúp "ăn bớt" bề rộng khuôn mặt và tạo nên hiệu ứng thị giác khiến khuôn mặt trông thon nhỏ hơn hẳn.

  Độ dài tóc lob lý tưởng nhất trong trường hợp này là dài quá cằm khoảng 7cm hoặc có thể chạm tới xương quai xanh. Để khuôn mặt trở nên sắc nét, có điểm nhấn hơn, bạn có thể yêu cầu hair-stylist tỉa chút ít phần đuôi tóc để khi tạo kiểu, tóc dễ lên dáng hơn.

  Nếu cảm thấy tóc lob hơi "lửng lơ", bạn có thể cắt tóc ngắn thiên về tóc bob nhưng hãy tránh xa kiểu tóc bob dài ngang cằm bởi nó có thể khiến khuôn mặt của bạn trông to hơn.

  [​IMG]
  (Ảnh: Instagram @lehatruc)

  [​IMG]
  [​IMG]
  (Ảnh: Instagram @hatrann1973)

  [​IMG]
  (Ảnh: Instagram @petty_tran)

  [​IMG]
  (Ảnh: Instagram @nzim)

  2. Tóc dài tỉa layer

  Trong trường hợp bạn không phải là fan của tóc ngắn, có kiểu tóc dài có thể giúp bạn thu gọn khuôn mặt mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ, đó chính là tóc tỉa layer. day cat toc nu co ban Những layer tóc sẽ không chỉ làm khuôn mặt trở nên mềm mại hơn mà còn khiến mặt trông dài hơn, thon hơn.

  Với tóc dài tỉa layer, hẳn thi thoảng bạn sẽ muốn làm xoăn chút xíu để tóc trở nên bồng bềnh, dày dặn hơn. Có một điều bạn cần lưu ý khi uốn xoăn cho kiểu tóc này, đó là tạo những sóng tóc xoăn tập trung ở phần tóc thấp hơn thay vì phần tóc ngang mặt. Lý do là bởi quá nhiều sóng tóc ngang mặt có thể sẽ phản tác dụng, khiến khuôn mặt bạn trông tròn hơn.

  [​IMG]
  (Ảnh: Instagram @mienguyen)

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  (Ảnh: Instagram @chicbabe)

  [​IMG]
  (Ảnh: Instagram @salimhwg)

  3. Tóc mái xéo dài

  Mái xéo dài là kiểu mái đặc biệt có khả năng làm thon gọn khuôn mặt. Tuyệt vời hơn nữa là bạn có thể kết hợp nó với cả kiểu tóc lob lẫn tóc tỉa layer ở trên giúp tăng hiệu quả thu gọn mặt lên gấp đôi.

  Bạn có thể cắt hẳn mái xéo hoặc đơn thuần là rẽ ngôi bên cho kiểu tóc đã tỉa sẵn layer của mình, việc này cũng tạo hiệu ứng tương tự như cắt mái xéo. Trong trường hợp bạn cắt hẳn mái xéo, hãy yêu cầu hair-stylist cắt mái dài ít nhất đến giữa sống mũi và đuôi mái nên được tỉa đôi chút.

  [​IMG]
  (Ảnh: Instagram @quynhanhshyn_)

  [​IMG]
  (Ảnh: Instagram @mienguyen)

  [​IMG]
  Nguồn: Byrdie