Toàn quốc kìm ép cos thủy lực tlp giá rẻ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vhcorpkd2, 23/7/16.

 1. vhcorpkd2

  vhcorpkd2 New Member

  Tham gia ngày:
  28/6/16
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  VHCORP CO.,LTD. Là công ty phân phối chính thức các thiết bị dụng cụ thủy lực, Kìm ép cos thủy lực của hãng (TLP) Tại việt nam. Sản phẩm của hãng TLP được biết đến với những mẫu mã đa dạng, thích hợp với nhiều nhu cầu làm việc, giá thành rẻ. Hiên nay, chúng tôi cung cấp rất nhiều mã sản phẩm kìm ép cos thủy lực của hãng này và được khách hàng rất tin tưởng lựa chọn.

  Một số sản phẩm thông dụng:

  Kìm ép cos thủy lực TLP HHY-70A là size nhỏ nhất trong dòng kìm ép cos thủy lực kiểu ép lục giác của hãng TLP. HHY-70A được thiết kế kiểu mở hàm chữ C cố định, có các size ép đi kèm, hệ thống thủy lực tích hợp sẵn trên thân kìm, lực ép 8 tấn có thể dễ dàng ép các đầu cos nằm trong khoảng từ 6-70m2.

  [​IMG]  Kìm ép cos thủy lực TLP HHY-120A là sản phẩm có nhiều ưu điểm hơn mã kìm HHY-70A. Được thiết kế hàm ép kiểu chốt mởHHY-120A cho khả năng đưa đầu cos size từ 10- 120mm2 vào ép được dễ dàng và linh hoạt. Với lực ép 10 tấn, kìm ép cos này có thể bấm đầu cos, ép đầu cos điện có độ cứng cao bằng thủy lực mà việc dùng kìm bấm cos, ép cos bằng cơ tay không thực hiện được.

  [​IMG]

  Có cấu tạo tương tự Kìm ép cos thủy lực TLP HHY-120A,Kìm ép cos thủy lực TLP HHY-300A được thiết kế với thông số kỹ thuật lớn hơn chuyên dùng để ép các size cos từ 16- 300mm2, giá thành rẻ.

  [​IMG]  VHCORP còn cung cấp rất nhiều mã kìm ép cos cùng nhiều thiết bị thủy lực khác .Liên hệ 0903.252.672 để được tư vấn mua hàng.