Toàn quốc Kinh doanh Dan piano dien Yamaha CLP-120 TPHCM

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi raovatthienthien, 7/10/16.

 1. raovatthienthien

  raovatthienthien Member

  Tham gia ngày:
  4/7/16
  Bài viết:
  227
  Điểm thành tích:
  16
  Piano dien Yamaha CLP-120 với 88 phím nặng được tích hợp theo thế hệ bàn phím GH (Graded Hammer effect), mang đến cho chúng ta đàn được trang bị thể dễ dàng điều phối lực ngón tay trên các phím đàn một cách uyển chuyển. Bộ nhớ AWM được tích hợp âm sắc Đàn piano điện giá rẻ TPHCM được thành từ các mẫu CD giai điệu tiêu biểu nổi tự động điều chỉnh theo cảm ứng, 14 mẫu âm lượng cung cấp nhiều màu sắc cho việc thực hành. 50 bài hát được ra đời để tập luyện kỹ năng đàn piano điện.
  Piano điện giá rẻ YAMAHA CLP-120 là cây đàn thích hợp với sinh viên, với những người được trang bị niềm đam mê nghệ thuật và bước vào giai đoạn đầu với piano điện.
  [​IMG]
  Thông tin tính năng piano dien Yamaha CLP-120:

  – Phím: 88
  – Voice: 14 (Grand Piano giá rẻ TPHCM 1 – đàn cơ 2 – E.Piano 1– E.Piano 2 – Harpsi-Chord 1 – Harpsi-Chord 2 – Vibra-Phone – Church Organ 1 – Church Organ 2 – Jazz Organ – Strings 1 – Strings 2 – Choir – Guitar)
  – Transpose – mang tới lên xuống Tone
  – Metronome : Bộ gõ giúp giữ nhịp
  – Rec/ Play : Chế độ thu và phát lại
  – Brilliance : 3 chế độ (bright, normal, mellow)
  – Reverb
  – Demo âm thanh
  – Pedal: 3 Pedan
  – Midi in/Out/Thru
  Mua Piano điện giá rẻ TPHCM cũ ở đâu?
  Cửa hàng nhạc cụ Thiên Phúc chuyên bán piano cơ, đàn piano điện giá rẻ TPHCM mới và cũ, đàn organ Yamaha đàn guitar bền đẹp, giá tốt và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc.
  Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 09444 33 779 để được tư vấn và đặt hàng; hoặc đến tại showroom: 250C Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM để xem mẫu hàng trực tiếp.
  Cảm ơn quý khách!