kinh doanh hàng gia dụng và nguồn lấy hàng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi gahech93, 18/5/16.

 1. gahech93

  gahech93 Member

  Tham gia ngày:
  17/5/16
  Bài viết:
  121
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Lấy hàng từ các nhà phân phối lớn
  Một địa điểm lấy hàng khá an toàn cho kinh doanh đồ gia dụng là lấy hàng ở các nhà phân phân phối lớn. Với tính chất đa dạng nên nhà phân phối ở đây đa số là những công ty có độ uy tín nhất định. Có thể là công ty phân phối chính từ các hãng sản xuất nhất định, hoặc 1 hãng phân phối chính thức.

  Nguồn hàng đồ gia dụng cho các cửa hàng kinh doanh đồ gia dụng này có tính chất an toàn về chất lượng. Hàng hóa đều từ các các hãng đồ gia dụng có tên tuổi và được đảm bảo về chất lượng cũng như các hoạt động bảo hành, chăm sóc khách hàng.


  [​IMG]

  Hơn nữa lấy hàng ở đây bạn có thể sử dụng các dịch vụ vận chuyển, thỏa thuận về giá cả và cách thức mua bán hàng thuận tiện nhất từ các nhà cung cấp.

  Một số các địa điểm bạn có thể tìm trên internet, gọi điện trực tiếp và tham khảo từ các nhà phân phối để lựa chọn ra những nhà phân phối phù hợp nhất.

  Nhập nguồn hàng từ nước ngoài
  Các hãng sản xuất hàng đầu trên thế giới như Hitachi, Phillips, … các hãng sản xuất đến từ Nhật, Hàn hay Trung Quốc được người tiêu dùng ưa thích. Vì chất lượng tốt, đều là các tên tuổi lâu năm trong việc sản xuất đồ gia dụng, chăm sóc khách hàng với chế độ bảo hành được chú ý.

  Các chủ cửa hàng kinh doanh đồ gia dụng có thể trực tiếp đi xem hàng hóa và liên hệ với các bên vận chuyển hàng, sẽ mất chi phí vận chuyển. Hoặc liên hệ trực tiếp với các bên chuyên nhập khẩu đồ gia dụng để phân phối (các bên trung gian). Tuy nhiên nên tìm hiểu kỹ nhu cầu cũng như các thông số kỹ thuật cho phù hợp, vì tại một số nước thiết kế các loại ổ cắm, điện áp khác biệt với đặc điểm trong nước. Và vốn đầu tư cho nguồn hàng kinh doanh đồ gia dụng này cũng khá nhiều nên cần chuẩn bị vốn trước.

  Trên đây là các nguồn hàng cao cấp cho kinh doanh đồ gia dụng. Đây là mặt hàng yêu cầu cao về chất lượng cũng như các chế độ bảo hành sản phẩm phải rõ ràng nên bạn cần lưu ý các địa điểm cung cấp sản phẩm chính hãng và tốt để đáp ứng tốt hơn nhu cầu cho khách hàng.