Hồ Chí Minh Kinh doanh online có thực sự có doanh thu.

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi phuongdtn, 17/7/15.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  Tham gia ngày:
  14/7/15
  Bài viết:
  232
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Kinh doanh Không cần vốn, chỉ cần một chiếc máy tính nối mạng internet , bạn vẫn đủ điều kiện để tham gia vào thế giới kiếm tiền online. Tin được không, thì hãy cùng tìm hiểu cùng chúng tôi ngay nào, những việc sau đây sẽ giúp bạn kinh doanh onlinehấp dẫn nhất.Những bí quyết kinh doanh online nào để có thể thành công nhanh chóng.

  Một trong những việc quan trọng nhất của sự nghiệp kinh doanh là phải đưa ra được những phán quyết và quyết đoán đúng, chính xác đối với các hoạt động cụ thể.

  Tuỳ từng trường hợp, đối với mỗi người có những cách phán quyết và quyết đoán khác nhau,

  Có những người dựa trên sự linh cảm về diễn biến sự việc để đưa ra những quyết đoán.

  Lại có những người khi đưa ra những phán quyết và quyết đoán của mình chỉ căn cứ vào nhữgn kinh nghiệm và bí quyết đã tích luỹ được trong qúa trình kinh doanh.

  Riêng đối với bản thân, từ trước tới nay, tôi đã đưa ra những phán quyết và những quyết đoán như thế nào?

  Tất nhiên, trong mỗi trường hợp cụ thể có những sự khác nhau. Nhưng nhìn chung, có thể nói rằng, tôi đã chủ yếu dựa vào kinh nghiệm cuộc sống của bản mình để đưa ra những phán quyết và quyết đoán trong hoạt động kinh doanh.

  1. Cho thuê chữ ký trên các diễn đàn.

  Trên đa số các diễn đàn hiện nay, những thành viên được phép đăng ký một dòng chữ ký cá nhân. Và chữ ký này sẽ xuất hiện bên dưới tất cả các bài viết của những thành viên này. Một số nơi, thành viên được phép mang chữ ký này đi cho thuê, tức là họ có thể cho tên, sản phẩm của người khác xuất hiện trong chữ ký của mình. Một cách khá hay để kiếm thêm phải không nào, hãy xem nào.

  Ví dụ ở một diễn đàn dành cho các ông bố bà mẹ khá nổi tiếng, giá thuê chữ ký hiện dao động từ 50.000 đến 150.000 đồng mỗi tháng. Ở diễn đàn của nước ngoài, giá thuê có thể là 10 đến 15 USD.

  Ngoài tiêu chí phải là thành viên uy tín, người cho thuê chữ ký còn phải viết một số lượng bài nhất định mỗi ngày, mỗi tháng để chữ ký của họ xuất hiện càng nhiều càng tốt. Việc này cũng cần cả một sự chăm chỉ đây nhé, không kiên trì không làm được.

  2. Ý tưởng kinh doanh không cần vốn với nghề viết bài thuê

  Có lẽ sẽ nhiều người nghĩ rằng ý tưởng kinh doanh không cần vốn với nghề viết bài thuê này chỉ dành cho dân báo chí hay đám giỏi văn, thật ra không phải thế! Văn cũng như toán, có công thức cả thôi.

  Nghề viết bài thuê cũng đã xuất hiện từ lâu nhưng để biến nó thành một ý tưởng kinh doanh thì có lẽ ít ai nghĩ tới. Thường thì các “nhà văn” họ hay gà gà trong mấy chuyện kinh doanh nên có lẽ đã không nghĩ tới điều này. Chúng ta có thể thấy nhu cầu viết về nội dung cho báo chí, website, pr doanh nghiệp rất lớn, trong những năm gần đây người ta cứ “bắc loa” lên bảo rằng “Content is king” và thế là gần như mọi người đều chăm chăm nhắm tới nội dung khiến cho nghề này hái ra tiền kinh khủng, một bài viết có thể dao động từ 30K đến hơn 150K một bài


  3. Đăng ký làm task, survey, click thư quảng cáo

  Với một chút vốn liếng về tiếng Anh, bạn cũng có thể tham gia vào nhiều loại hình công việc này thu tiền lẻ ở trên mạng. Hiện nay, trên thế giới mạng có hàng loạt trang web chào mời làm các nhiệm vụ như đăng ký làm thành viên ở các trang khác, viết bình luận lên một số trang web được chỉ định, đọc thư quảng cáo.... Những công việc này thường đơn giản, có thể hoàn thành trong vài ba phút. Đổi lại, người tham gia được trả vài ba cent Mỹ cho mỗi lần thành công. Một blogger đã tính toán nếu chăm chỉ dành một tiếng đồng hồ mỗi ngày để làm các công việc trên, anh có thể kiếm được 150 USD vào cuối tháng. 1 tiếng 1 ngày không phải quá khó nhỉ. Đây cũng là một hình thức Kinh doanh online không cần vốn và cả thời gian nữa.

  Thường ở nước ngoài người ta mới có hình thức này, người nước ngoài làm ăn rất sòng phẳng nên bạn không cần lo ngại. Ngoài ra hiện nay ở Việt Nam cũng bắt đầu có một số nơi chào mời làm khảo sát, trả lời câu hỏi để nhận tiền. Tuy nhiên, hiện có nhiều trang web lừa đảo, "xù" tiền của người dùng sau khi họ đã hoàn thành nhiệm vụ. Do đó, điều cần lưu ý là tìm đến các trang web có uy tín, được nhiều người giới thiệu nhé.

  4. Thanh lý quần áo, đồ cũ trong nhà khi không cần dùng đến nữa.

  Không cần vốn và cũng không cần đi lấy hàng ở đâu xa, đồ cũ trong nhà chính là những thứ có thể sinh ra tiền. Nhất là trong thời buổi kinh tế khó khăn, trào lưu thanh lý đồ đang được ưa chuộng ở trên các diễn đàn mạng, với hàng loạt trang như Thanh lý đồ, Chợ giời... Người bán hào hứng đi thanh lý để có thêm thu nhập. Người mua cũng chăm chỉ lướt các trang thanh lý để tiết kiệm một khoản tiền so với sắm đồ mới.

  Việc thanh lý đồ đạc, quần áo trên mạng phải trải qua một số bước là chụp hình, đăng lên mạng kèm dòng trạng thái mô tả và giá bán cho từng sản phẩm giá bán cho từng sản phẩm. Sau đó, người bán chỉ cần ngồi nhà, đợi khách đến xem hàng.

  Những món hàng được truy tìm để mua nhiều nhất là quần áo, đồ dùng cho trẻ em, đồ chơi trẻ em, thiết bị điện tử. Đến cả giường tủ, bàn ghế cũ, nếu gặp đúng khách cần thì vẫn có thể bán được.

  5. Dịch tài liệu nước ngoài.

  Dịch vụ dịch tài liệu trên mạng ngày càng một khó khăn hơn trước do nguồn để dịch không nhiều nữa, trong khi đó người dịch bị cạnh tranh gay gắt bởi các công ty dịch thuật. Mặc dù vậy, nếu chịu khó đi quảng bá nhiều trên các trang mạng, bạn cũng có thể kiếm được vài "mối" dịch nhỏ. Sau đó, nhờ uy tín và các mối quan hệ, khách hàng có thể đông dần lên. Mọi việc điều còn phải dựa vào sự quảng bá thương hiệu của bạn trên mạng nữa nhé, nên đừng bao giờ xem thường việc Marketing cho bản thân nhé.

  Hiện nay, các công ty dịch thu của khách từ 50.000 đến 100.000 đồng mỗi trang A4 cho các thứ tiếng phổ biến như Anh, Pháp. Để cạnh tranh, sinh viên và những người dịch đơn lẻ thường lấy giá thấp hơn mức này. Thậm chí trên một diễn đàn, có người chào giá chỉ 15.000 đến 20.000 đồng mỗi trang.

  Cuộc sống hàng ngày đòi hỏi mỗi người chúng ta phải đưa ra những quyết đoán đối với rất nhiều vấn đề.Có vấn đề thuộc về công viêc, cũng có nhiều vấn đề của cuộc sống con người.

  Trong hoạt động kinh doanh, trong hoạt động buôn bán, trong cuộc sống gia đình, trong hoạt động ở nhà trường, và trong nhiều hoạt động xã hội khác…. Có những việc phải quyết định không ngừng ập tới.

  Cuộc sống đòi hỏi chúng ta phải đưa ra những quyết định trong những trường hợp cần thiết như vậy. Và đừng có do dự, phải dũng cảm khi đưa ra quyết định như thế. Hãy nhanh chóng đừng do dự trong mọi quyết định của bạn nhé!