Kinh doanh shop si hàng hóa bạn cần chuẩn bị những việc sau

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhtruc02, 24/7/16.

 1. thanhtruc02

  thanhtruc02 Member

  Tham gia ngày:
  9/12/15
  Bài viết:
  96
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  (Bán sỉ lẻ thời trang) -- kinh doanh quần áo thời trang càng ngày càng lớn và trở thành mảnh đất đầy hứa hẹn cho những ai muốn hoạt động kinh doanh bán lẻ. Nhưng thị trường bán lẻ quần áo hàng thời trang cũng là 1 trong các thị trường cạnh tranh nhất hiện tại . Vậy chủ cửa hàng thời trang cần làm những gì để cửa hàng mình hoạt động kinh doanh có lãi?
  Thuê nhân viên

  Số nhân viên mà bạn phải thuê sẽ dao động theo giờ mở cửa và lượng quý khách hàng nhưng nguyên tắc phổ biến là 1 cửa hàng khoảng 100 m2 sẽ cần một nhân viên toàn thời gian và 1 nhân viên bán tiến độ .

  khi bạn tuyển nhân viên bán hàng, điều khoản hàng đầu phải là chức năng bán hàng và tính cách. Thoả mãn 2 điều khoản này thì bạn mới có thể hy vọng đào tạo được nhân viên của mình và chắc chắn rằng họ biết chiều khách, biết tư vấn khách mua hàng và biết xử lý mọi tình huống. Bạn cũng sẽ muốn nhân viên của mình nghiêm túc, thật thà để có thể tin tưởng rằng giao cho họ trọng trách thu tiền và ghi sổ sách.

  Robert L., một doanh nhân trong lĩnh vực thời trang khẳng định: "Kiểu gì thì bạn vẫn cần phải có điều kiện tuyển người chi tiết bởi dịch vụ khách hàng rất quan trọng, nó giúp tạo sự khác biệt giữa bạn và những siêu thị".

  Không để hàng tồn kho
  Không phải cứ có vốn là có thể kinh doanh hiệu quả tốt nhất , quan trọng phải biết dùng đồng vốn sao cho đúng đắn, đặc biệt đối với hoạt động kinh doanh quần áo. yếu tố quan trọng trong hoạt động kinh doanh quần áo là tránh để hàng tồn, bởi lẽ hàng sẽ cũ và lỗi mốt. lúc đó, sản phẩm sẽ không được nhiều người tiêu dùng đón nhận. vốn đầu tư sẽ đọng lại, không thể xoay vòng nhanh.

  Muốn dòng tiền xoay vòng tốt, được quý khách chú ý và hưởng ứng thì hàng tại shop phải luôn có mẫu mới, đẹp và thay đổi theo mùa. khi đi lấy hàng, chủ cửa hàng nên lấy với số lượng nhỏ để khảo sát thị hiếu thẩm mỹ của quý khách . Có như vậy, người bán vừa xoay được vốn, doanh thu đem lại cao, tạo tâm lý quay trở lại đối với quý khách hàng .
  [​IMG]
  Đọc Thêm: Bán sỉ lẻ thời trang